Trung tâm Thực nghiệm - Cung ứng dịch vụ

tttn1


1. Thông tin chung  
        Tên đơn vị: Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ.

      Địa chỉ: Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (cách Đường Nguyễn Văn Linh về phía Bắc 200m).
        Điện thoại: 0260.3502956.
        Email: trungtamdtdv-shlx@ktcc.edu.vn

2. Chức năng - Nhiệm vụ        

     Chức năng nhiệm vụ của Trung tâm được quy định tại  Quyết định số 63/QĐ-CĐCĐ ngày 10 tháng 01 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, cụ thể:

* Chức năng

     Tham mưu cho Hiệu trường về các nhiệm vu ̣phục vụ cho công tác đào tạo, tham quan, thực tập cho HSSV, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học, triển khai những ứng dụng khoa học vào thực tế, kết hợp với sản xuất gắn thu bù chi, nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất của Nhà trường giao.

* Nhiệm vụ

     - Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học - kỹ thuật phục vụ sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

     - Tạo điều kiện thuận lợi cho GV và SV trong nghiên cứu khoa học, tiếp cận để giải quyết các vấn đề thực tế phù hợp với chương trình đào tạo và nghiên cứu được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

     - Phối hợp thực hiện chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ và cung cấp giống cây trồng - vật nuôi cho nông dân, từ đó hướng tới việc bảo tồn giống cây trồng - vật nuôi.

     - Tổ chức sản xuất thực nghiệm các sản phẩm nông nghiệp cao hoặc tổ chức các dịch vụ phù hợp với chức năng của trung tâm, để phát huy hiệu quả tiềm năng của trung tâm.
     - Đào tạo lái xe ô tô các hạng A1, B1, B2, C, D... trên địa bàn tỉnh Kon Tum và các tỉnh trên toàn quốc. Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học- kỹ thuật phục vụ sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.;

3. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị

3.1 Lãnh đạo đơn vị

dungtt

Giám đốc

  ThS Trần Đình Dũng
  Tel: 0935353679
  Email: trandinhdungkontum@gmail.com

   
se
Phó Giám đốc
  CN Bùi Thanh Sê
  Tel: 0914102247
  Email: Thanhse68@gmail.com

3.2 Các tổ chuyên môn
     - Tổ Vận tải
     - Tổ Cung ứng dịch vụ và Sát hạch lái xe
     - Tổ Hành chính - Tổng hợp 
3.3 Danh sách trích ngang nhà giáo, viên chức thuộc đơn vị  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây