PHÒNG HÀNH CHÍNH - QUẢN TRỊ

hcqt

1. Thông tin chung
   
   Tên đơn vị: PHÒNG TỔNG HỢP - HÀNH CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ
      Địa chỉ: Trụ sở chính, số 14 Ngụy Như Kon Tum, Tổ 3, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
       Điện thoại: 0260.3915039 - 0260.864358
       Email: thhcqt@ktcc.edu.vn
2. Chức năng - Nhiệm vụ 
2.1. Công tác Kế hoạch và Tổng hợp
        - Phối hợp với các đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch công tác tháng, quý, năm và lịch công tác hàng tuần của Trường; theo dõi, tổng hợp việc thực hiện chương trình kế hoạch; phân tích các số liệu, tình hình hoạt động của các đơn vị và của Trường báo cáo Hiệu trưởng để chỉ đạo điều hành.
          - Làm các báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của Hiệu trưởng và cấp trên; công bố các số liệu thống kê hàng năm của trường. Thư ký các hội nghị, cuộc họp chung của Trường và theo yêu cầu của Hiệu trưởng.
2.2. Công tác Hành chính
          - Tiếp nhận, cập nhật các văn bản đến trên các Website của các bộ, ngành có liên quan, xử lý kịp thời, làm thủ tục chuyển giao văn bản đến Ban Giám hiệu, các đơn vị và cá nhân trong trường theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng thời theo dõi qúa trình xử lý nhằm đảm bảo văn bản được triển khai, phúc đáp đúng thời gian quy định.
          - Thu thập, biên tập thông tin quản lý, tình hình tổ chức các hoạt động trong nhà trường để đăng tải trên Website của trường theo đúng chỉ đạo của Hiệu trưởng.
         - Hướng dẫn các đơn vị trong trường về thể thức văn bản theo quy định hiện hành để thực hiện thống nhất; kiểm tra, theo dõi, phát hiện và có biện pháp chấn chỉnh những sai sót về thể thức văn bản, những  vi phạm về thủ tục hành chính đã quy định; theo dõi, giám sát công tác cải cách hành chính tất cả các đơn vị trong nhà trường.
          - Cấp giấy giới thiệu, giấy đi đường cho cán bộ, giảng viên, HSSV theo sự uỷ quyền của Hiệu trưởng.
          - Thực hiện công tác lưu trữ công văn, giấy tờ, tài liệu chung của trường đảm bảo quy định. Hướng dẫn các đơn vị lập hồ sơ lưu trữ theo quy định hiện hành.
2.3. Công tác Quản trị và Đời sống
           - Quản lý cơ sở hạ tầng, đất đai, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện và thiết bị điện trong nhà trường.
           - Phối hợp với Phòng Kế hoạch - Tài vụ lập kế hoạch mua sắm mới, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học trình Hiệu trưởng phê duyệt, đồng thời tổ chức phục vụ tốt cho các hoạt động trong trường.
           - Thực hiện công tác quy hoạch, tham gia quản lý xây dựng các công trình của trường. Quản lý xe ô tô theo quy định, đảm bảo phục vụ kịp thời, an toàn, tiết kiệm.
         - Phối hợp với Phòng Kế hoạch - Tài vụ lập sổ sách theo dõi, quản lý tài sản trong toàn trường, định kỳ kiểm kê, làm công tác thanh lý tài sản hư hỏng theo quy định của Nhà nước.
          - Tổ chức công tác lao động vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, đảm bảo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
          - Tổ chức công tác bảo vệ trật tự an ninh trong nhà trường. Lập kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự trong trường những ngày nghỉ lễ, tết theo quy định, công tác phòng chống bão lụt; phòng cháy, chữa cháy.
          - Bố trí CCVC, HSSV ở tại khu nội trú, lập hồ sơ theo dõi người ở, hồ sơ đăng ký tạm trú, tạm vắng theo đúng quy định.
         - Chăm lo sức khoẻ cho CCVC và HSSV toàn trường (bao gồm công tác vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà ăn, khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên, phòng bệnh, sơ cứu, chuyển viện, phụ trách công tác bảo hiểm y tế).
         - Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác theo kế hoạch của trường.
3. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị
3.1 Lãnh đạo đơn vị

nguyen an huan truong phong hcqt

Trưởng phòng
  ThS Nguyễn An Huấn
  Tel: 0913457238
  Email: nguyenanhuan@ktcc.edu.vn

   
nguyen ngoc qung phuc pho truong phong hcqt Phó Trưởng phòng
  ThS Nguyễn Ngọc Quang Phục
  Tel: 0838575779
  Email: nguyenngocquangphuc@ktcc.edu.vn

3.2 Danh sách trích ngang nhà giáo, viên chức thuộc đơn vị  


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây