TV
Eng

Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng các đơn vị nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ Hai - 19/06/2023 23:16
Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Kon Tum nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).
        Thăm và chúc mừng các đơn vị, đại diện Lãnh đạo nhà trường có ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện Công đoàn cơ sở và đại diện các phòng, ban có liên quan.
        Tiếp đón Đoàn, về phía Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh có Ông Phan Cư – Giám đốc, Tổng biên tập và đại diện các cán bộ, viên chức của Đài. Về phía Báo Kon Tum có sự tiếp đón của Ông Nguyễn Mạnh Hồng – Tổng biên tập.
        Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, ThS Nguyễn Bình Dân đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đơn vị đồng thời gửi lời cảm ơn Đài truyền hình Kon Tum và Báo Kon Tum đã phối hợp, giúp đỡ nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp và các sự kiện hướng đến cộng đồng.
ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo nhà Trường chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trường Cao đẳng Kon Tum tặng hoa và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Kon Tum đã ký Chương trình phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Kon Tum về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong lĩnh vực GDNN, hướng nghiệp và đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian tới, nhà trường cùng các đơn vị sẽ tiếp tục triển khai những nội dung đã hợp tác, ký kết để tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông trong lĩnh vực này để các thông tin được chia sẻ rộng khắp.
Trường Cao đẳng Kon Tum tặng hoa và chúc mừng Báo Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Nhân kỷ niệm ngày 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), Trường Cao đẳng Kon Tum kính chúc các đơn vị, cá nhân làm công tác Báo chí thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây