Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp KTCC mở rộng lần thứ II năm 2022.

Thứ Hai - 19/09/2022 23:55
Thực hiện Kế hoạch số 630/KH- CĐCĐ ngày 14/9/2022 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc Tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp KTCC mở rộng lần thứ II năm 2022.
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (24/10/2017-24/10/2022); nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần trong viên chức, đoàn viên, học sinh, sinh viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập và lao động sản xuất; là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; trên cơ sở đó góp phần quảng bá, nâng cao chất lượng hoạt động và thương hiệu của nhà trường.
Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2022, Khai mạc Giải bóng đá tranh Cúp KTCC mở rộng lần thứ II năm 2022 đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Quang cảnh Khai mạc: Ảnh: Hữu Thọ
Tham dự buổi Khai mạc về phía Ban tổ chức trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của Ông Huỳnh Công Sơn – Trưởng Ban Văn Thể Mỹ, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải; Ông Cao Văn Hùng – Trưởng đoàn Vận động viên; đại diện Công đoàn CS, Đoàn thanh niên và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.
Về phía Nhà tài trợ có sự tham dự của Ông Nguyễn Đình Trường Vũ – Tổ trưởng Bảo hiểm và Ngân hàng số, Ngân hàng Liên Việt Postbank Kon Tum; Ông Trương Trung Kiên – Giám đốc Best Express Kon Tum; Nhân Sport Kon Tum.
Khai mạc còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo, đoàn thanh niên đến từ các đơn vị tham gia thi đấu cùng hơn 130 vận động viên của 8 Đội tranh giải.
Ông Huỳnh Công Sơn – Trưởng Ban Văn Thể Mỹ, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
VĐV Lê Việt Anh, thay mặt cho toàn thể các VĐV tham gia thi đấu tuyên thệ. Ảnh: Hữu Thọ
Ông Nguyễn Ngọc Thành – Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện các đơn vị tham gia thi đấu nhận Cờ lưu niệm từ BTC. Ảnh: Hữu Thọ
Trước đó, ngày 19 tháng 9 năm năm 2022, Ban tổ chức cùng các đơn vị tham gia đã tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm thi đấu tại phòng họp, Trụ Sở chính của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Giải thi đấu tranh cúp năm nay có 8 đội bao gồm: FC – KTCC (Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum); FC Liên Việt Postbank Kon Tum; FC Thống Nhất; Công an Thành phố Kon Tum; FC Hà Hương; Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; FC Best Express; FC Quận 4 được chia thành 2 bảng thi đấu, diễn ra từ ngày 20/9/2022 đến ngày 25/9/2022 .
Trận thi đấu đầu tiên giữa FC KTCC (Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum) gặp Công an Thành phố Kon Tum đã diễn ra sôi nổi ngay sau Khai mạc với kết quả 4-1 nghiêng về đội FC KTCC (Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum).
Trận Khai mạc FC KTCC (Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum) gặp Công an Thành phố Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ
Ban tổ chức, Đại biểu dự và Đội nhà KTCC chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ

Một số hình ảnh khác tại buổi Khai mạc:

image 20220920104046 8

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ