TV
Eng

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham gia Ngày việc làm năm 2023 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thứ Tư - 17/05/2023 08:57
Ngày 17/5/2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham gia Ngày việc làm năm 2023 do Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Kon tum tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh.
 
Chương trình văn nghệ chào mừng Khai mạc. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Ngày việc làm có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh và các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.
        Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của Thầy Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; các nhà giáo, viên chức cùng gần 200 HSSV đang học, sắp tốt nghiệp của nhà trường.
Thầy Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đại biểu tham dự Khai mạc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện các đơn vị tham gia Ngày việc làm nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tham gia Ngày việc làm năm nay, Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã giới thiệu tổng quan về Trường đến các đơn vị trong và ngoài địa bàn tỉnh; giới thiệu các ngành nghề tuyển sinh, đào tạo năm 2023; tư vấn định hướng nghề nghiệp và tổ chức triển lãm trưng bày một số sản phẩm đạt giải trong các cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời gian qua.
ĐVTN, người lao động tham gia tư vấn hướng nghiệp tại Gian hàng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Cũng tại Ngày việc làm, HSSV của Trường đã được tiếp cận với thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, được lắng nghe những chia sẻ của các doanh nghiệp đồng thời tham dự phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành và sở thích.
        Qua 1 ngày làm việc sôi nổi, tích cực, Ngày việc làm năm 2023 với chủ đề "Năng động, kỷ cương, trách nhiệm, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả và bền vững" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Không chỉ có những trải nghiệm thực tế và thú vị, thông qua quá trình phỏng vấn tại chỗ đã giúp các bạn nhận ra những kỹ năng, yêu cầu còn thiếu từ đó tiếp tục hoàn thiện để tự tin vững bước trong tương lai.
 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây