TV
Eng

Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” 2022

Thứ Sáu - 20/01/2023 04:18
Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Giải thưởng Sao Tháng Giêng được trao cho sinh viên Việt Nam là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên đang học tập trong các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước.
Với sự nỗ lực trong học tập, tích cực trong các phong trào Đoàn – Hội, các hoạt động vì cộng đồng, sinh viên  Nguyễn Thị Hải Dương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm, Bí thư Chi đoàn K3C Giáo dục mầm non 1 đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng vào ngày 07/01/2023 tại Hà Nội.
Sinh viên KTCC nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng tại Hà Nội. Ảnh: BTT (tt)
Một số thông tin về sinh viên vinh dự nhận Giải “Sao Tháng Giêng”
Nguyễn Thị Hải Dương là sinh viên lớp K3C  Giáo Dục Mầm non 1, Khoa Sư Phạm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, với kết quả học tập đạt loại Giỏi, Rèn luyện xuất sắc và đạt nhiều thành tích nổi bật cụ thể:
1. Đạt giải thưởng Sao Tháng giêng cấp Trung ương năm 2022.
2. Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Kon Tum vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022.
3. Giấy khen của Ban thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum vì có thành thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.
4. Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2022.
5. Đạt giải Ba cuộc thi “Khoảnh khắc sinh viên, học sinh KTCC” năm 2022”; Giải nhất Cuộc thi “Khoảnh khắc sinh viên, học sinh KTCC” năm 2021”
Sinh viên Nguyễn Thị Hải Dương nhận Giấy khen của Ban thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum. Ảnh: BTT
Luôn tích cực trong các phong trào và hoạt động vì cộng đồng.
Không chỉ dừng lại ở kết quả và thành tích có được, cô giáo tương lai Nguyễn Thị Hải Dương rất tích cực trong các phong trào: Chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 với vai trò Phó Trưởng đoàn; Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021, 2022; Tham gia 15 đợt ra quân “Tuần lao động xanh”, Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh trong năm 2022; tham gia hiến máu tình nguyện trong năm 2022; Tham gia “Hành trình về địa chỉ đỏ - di tích lịch sử cách mạng căn cứ tỉnh ủy Kon Tum; Tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Khu cách ly đặt tại Trụ sở chính nhà trường; Tham gia tổ chức 3 đợt thiện nguyện tại các cơ sở xã hội trên địa bàn tỉnh (Cô nhi viện Vinh sơn 2, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội, thôn Plei Trum - Đắk Choah), là một cô gái truyền lửa trong các phong trào.

Và còn hơn thế nữa?
Không chỉ dừng lại ở giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, với sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, trong năm 2023 sắp tới, hy vọng rằng với tinh thần ấy cùng với sự nỗ lực và phấn đấu, sinh viên Nguyễn Thị Hải Dương sẽ còn tiếp tục đạt nhiều kết quả và thành tích nổi bật hơn nữa.
Nguyễn Thị Hải Dương - sinh viên vinh dự nhận Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" 2022. Ảnh: BTT
Giải thưởng sao tháng Giêng không chỉ là vinh dự cho cá nhân sinh viên mà còn là niềm tự hào chung của thanh niên KTCC. Nhân dịp năm mới 2023,chúc cho sinh viên Nguyễn Thị Hải Dương nói riêng và tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum nói chung một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thêm nhiều kết quả nổi bật.
 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây