TV
Eng

Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp Đại học Lớp KT20TDN, ngành Kế toán

Chủ nhật - 08/01/2023 21:43
Chiều ngày 08/1/2023, Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp Đại học Lớp KT20TDN.
 
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Nha Trang có Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng; Ông Nguyễn Thành Cường – Trưởng khoa Kế toán – Tài chính.
Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang dự Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Đào tạo; viên chức phòng Đào tạo và 48 học viên Lớp KT20TDN, ngành Kế toán.
        Thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang, Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng đã đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trong học tập, rèn luyện của các học viên trong suốt thời qua và gửi lời chúc mừng, thành đạt đến các tân cử nhân. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có sự phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình triển khai khóa học.
Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng Đại học Nha Trang phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên tốt nghiệp, chúc các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng những kiến thức chuyên ngành đã học phục vụ cho quá trình phát triên kinh tế của địa phương nơi công tác. Chúc các tân cử nhân trong quá trình làm việc sẽ không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Thầy mong rằng, trong thời gian tới Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Đại học Nha Trang sẽ tiếp tục hợp tác, tổ chức và triển khai nhiều hơn nữa các lớp Đại học tại Kon Tum để phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực của tỉnh nhà, đáp ứng theo nhu cầu của xã hội.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đông Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi Lễ là một sự kiện thực đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học viên và để lại nhiều cảm xúc khó quên, Lớp KT20TDN đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum thay cho những lời cảm ơn sâu sắc.
Đại diện Lớp KT20TDN tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ
        Trong không khí long trọng, trang nghiêm của buổi Lễ, Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng trường Đại học Nha Trang và TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao bằng cho các tân cử nhân.
Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang trao bằng cho các tân cử nhân. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao bằng cho các tân cử nhân. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, chúc các tân cử nhân sẽ luôn thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Đại diện lãnh đạo, nhà giáo, viên chức trường Đại học Nha Trang, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 
 


 

Tác giả: Thanh Trần Thị Thanh, Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây