Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm Mỹ thuật hình thức liên thông vừa làm vừa học, tốt nghiệp năm 2022.

Chủ nhật - 18/09/2022 03:39
Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum Phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật hình thức liên thông vừa làm vừa học, tốt nghiệp năm 2022.
Tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp về phía Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW có sự tham dự của: PGS TS NGƯT Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Ngọc Chiến – Giám đốc TT Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo; ThS Hoàng Thị Lân – Phó Trưởng phòng Đào tạo.
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng Khoa Sư Phạm; viên chức phòng Đào tạo và 89 học viên tốt nghiệp đại học các lớp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật.
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là trường đầu tiên trong lĩnh vực nghệ thuật đạt đánh giá ngoài kiểm định chất lượng.
Với sự nhiệt tình, tâm huyết của các nhà giáo và sự nỗ lực của các học viên, các lớp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật đã hoàn thành khóa học. Thời gian triển khai các lớp học này là thời điểm Covid-19 đang bùng phát, việc học gặp nhiều khó khăn và gián đoạn. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò đã đạt được mục tiêu chinh phục kiến thức.
Tại buổi Lễ, PGS TS NGƯT Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TWTS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.
PGS TS NGƯT Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý thầy cô đã hướng dẫn, giảng dạy trong những năm qua học viên Đoàn Thị Duyên - Lớp ĐHSP Mỹ thuật đại diện cho 89 Tân cử nhân dự Lễ tốt nghiệp đã phát biểu cảm tưởng. Đại diện các lớp tốt nghiệp cũng đã đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thay cho những lời cảm ơn sâu sắc.
Học viên Đoàn Thị Duyên - Lớp ĐHSP Mỹ thuật đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và kết thúc tốt đẹp. Chúc cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu  hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc cho sự hợp tác, liên kết giữa trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ ngày càng phát triển, mở rộng để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho địa phương và xã hội.
Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các lớp tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các lớp tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây