KTCC tổ chức sự kiện “Trưng bày và Giới thiệu Sản phẩm” nhân dịp Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2022

Thứ Tư - 16/11/2022 23:25
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2022, sự kiện “Trưng bày và Giới thiệu Sản phẩm” nhân dịp Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2022 đã được tổ chức tại Trụ sở Chính của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Quang cảnh Khai mạc: Ảnh: BTT
        Khai mạc có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức; BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Tiểu ban Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban thường trực Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2022.
        Về phía Doanh nghiệp có sự tham gia của HTX Nuôi Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Kon Tum; Công ty Cổ phần Dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum; HTX Phú Sĩ Farmstay; Công ty Cổ phần Dược liệu sạch Kon Tum; Công ty TNHH Ứng Dụng Công nghệ cao Hoàng Linh Sơn - Tu Mơ Rông; Công ty TNHH A.PA.NAX (Chuyên trái cây sấy); Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch HFC; Công ty cổ phần Dược liệu Sâm Việt Nam; HTX Đăk Tơ Lung Xanh; Công ty TNHH Yến Sào Kon Tum; Công ty TNHH Du lịch Ngọc Linh Kon Tum; Hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Thế hệ mới Đakmar; Làng Sinh Thái Chư Mom Ray; Cơ sở Thổ cẩm Tây Nguyên; Cơ sở SX Ngũ cốc Vườn Nhà Mị; Cơ sở Sản xuất Thiệp và tranh giấy xoắn Lê Châu; Công ty TNHH Dịch vụ và quảng bá Phương Đông; Măng Đen Green Hotel; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển – Chi nhánh Kon Tum.
        Khai mạc còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể nhà giáo, viên chức, HSSV trong toàn trường và các phóng viên các báo - đài đến dự và đưa tin.
Chị Y Thoại – Chủ cơ sở Thổ cẩm Tây nguyên phát biểu tại Khai mạc. Ảnh: BTT
         Đây là không chỉ là dịp để trưng bày các sản phẩm, dự án khởi nghiệp của nhà giáo và HSSV; các công trình nghiên cứu khoa học và mô hình thiết bị giảng dạy của nhà giáo; trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Kon Tum mà còn là cơ hội để các bạn HSSV của Trường gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn mạnh dạn hơn trong các hoạt động Khởi nghiệp.
Hiệu trưởng nhà trường tham quan các Gian hàng trưng bày các sản phẩm OCCOP đặc trưng của Kon Tum. Ảnh: BTT
Đại biểu dự, Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị tham quan các gian hàng. Ảnh: BTT
        Các sản phẩm tham gia trưng bày phong phú, đẹp mắt, gắn với đặc trưng Kon Tum và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Sau Khai mạc, các đại biểu dự, nhà giáo và HSSV tham quan các gian hàng và Sampling sản phẩm. Chương trình đối thoại, chia sẻ, giao lưu với doanh nghiệp cũng đã được diễn ra ngay sau đó.
HSSV của Trường tham quan, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, sản xuất. Ảnh: BTT
        Buổi trưng bày diễn ra trong không khí đông vui, náo nhiệt thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà giáo, HSSV và khách tham quan. Qua chương trình đã thấy rõ sự thích thú và quan tâm đến hoạt động Khởi nghiệp của các bạn học sinh sinh viên.
Quầy trưng bày và Sampling sản phẩm. Ảnh: BTT
        Sự kiện Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm tiếp tục được diễn ra cho đến hết ngày 17/11/2022. Dưới đây là một số hình ảnh tại các Gian hàng trưng bày sản phẩm:

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông