TV
Eng

KTCC tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV lần 2, năm học 2022-2023

Thứ Tư - 29/03/2023 08:44
Ngày 29 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học HSSV lần 2, năm học 2022 – 2023.
        Đây là chương trình được tổ chức nhằm giúp nhà trường nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của HSSV; những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất, kiến nghị của các em trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt đồng thời tạo cơ hội cho HSSV có dịp gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường về những vấn đề liên quan.
Quang cảnh buổi đối thoại, gặp gỡ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Buổi gặp gỡ và đối thoại có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Trường; Chủ tịch Hội sinh viên; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; nhà giáo chủ nhiệm các lớp; viên chức quản lý ký túc xá và sự có mặt của toàn thể HSSV hệ chính quy đang học tập tại Trường.
        Chương trình diễn ra dưới sự chù trì của
 TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chù trì buổi đối thoại. Ảnh: Mạnh Tuấn
Thầy Dương Văn Anh Dũng – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ và Công tác HSSV quán triệt và định hướng các nội dung đối thoại cho HSSV. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em HSSV ở các cơ sở, nhà trường đã tổ chức đối thoại tại 2 địa điểm: Cơ sở 1 (HSSV các lớp khoa Sư phạm, khoa Y, khoa Kinh tế và Nông Lâm, khoa Cơ bản) và Cơ sở 4 (HSSV Khoa Kỹ thuật và Công nghệ).
        Chương trình đối thoại đã ghi nhận được nhiều câu hỏi, ý kiến đóng góp liên quan đến chế độ chính sách, cơ sở vật chất, phong trào văn nghệ - thể dục thể thao, thực hành, thực tập, những vấn đề liên quan đến nề nếp và đời sống của HSSV.
HSSV đặt câu hỏi tại buổi gặp gỡ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Những nội dung câu hỏi và vướng mắc của các bạn đã được Hiệu trưởng nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan trực tiếp giải đáp ngay sau đó.
Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường trao đổi, giải đáp các câu hỏi có liên quan. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Kết thúc chương trình, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận các nội dung trong buổi gặp gỡ, đối thoại đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết những vấn đề còn tồn tại.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường kết luận tại buổi đối thoại. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Hoạt động này đã giúp nhà trường ghi nhận những khó khăn, tồn tại để từ đó điều chỉnh cho phù hợp nhằm tạo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất phục vụ quá trình học tập và rèn luyện của các em HSSV tại Trường.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây