KTCC tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần kết cấu thép QH Plus.

Thứ Hai - 26/09/2022 22:55
Với mục tiêu không ngừng mở rộng kết nối Doanh nghiệp, giúp học sinh sinh viên có địa điểm thực tập và làm việc tốt nhất sau khi tốt nghiệp.
Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần kết cấu thép QH Plus.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tham dự buổi làm việc về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng; Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm; Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
Về phía Công ty Cổ phần kết cấu thép QH Plus có Ông Phạm Quốc Huy –  Giám đốc sản xuất; Ông Lê Hà Duy – Phó Trưởng phòng Nhân sự.
Đại diện Công ty Cổ phần QH Plus tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Công ty Cổ phần QH Plus được thành lập năm 2006, là Công ty cung cấp toàn diện các sản phẩm, giải pháp xây dựng cho chủ đầu tư, nhà thầu trong ngoài nước từ thép xây dựng, dịch vụ gia công thép, phụ kiện xây dựng, kết cấu thép nhà thép tiền chế đến vật liệu hoàn thiện. Với hệ thống gồm 6 công ty thành viên, 4 nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại từ Mỹ, Ý, Nhật...và hơn 1000 kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu, QH Plus sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất từ khách hàng.
Trong chuyến gặp gỡ và làm việc với nhà trường lần này, Công ty đã giới thiệu khái quát về các lĩnh vực sản xuất, thi công của Nhà máy cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Công ty sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh sinh viên thực tập tại các nhà máy đồng thời hỗ trợ các em về điều kiện ăn, ở và trả lương trong quá trình thực tập.
Về phía nhà trường, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng vui mừng được đón tiếp Công ty, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất nhà trường sẽ tổ chức chuyến đi thực tế cho nhà giáo và học sinh sinh viên đến Nhà máy tham quan. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các em nắm bắt thực tế, có động lực học tập và là cơ hội để nhà giáo cập nhật những công nghệ mới trong giảng dạy.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác và sẽ tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian sớm nhất.
Đại diện lãnh đạo, các đơn vị của nhà trường và đại diện Công ty Cổ phần QH Plus chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
Sau buổi làm việc với lãnh đạo và đại diện các đơn vị của Trường, Công ty đã Gặp gỡ học sinh Nhóm ngành nghề Cơ Khí (Hàn); nhóm ngành nghề Điện/ Điện tử tại Hội trường Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tại Cơ sở 4.
Công ty Cổ phần QH Plus gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với HSSV Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Ảnh: BTT
Đây là một trong số các buổi gặp gỡ với Doanh nghiệp được nhà trường tổ chức thường xuyên để các bạn học sinh sinh viên có dịp trao đổi, gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp cũng như tìm hiểu, lựa chọn vị trí việc làm thực tế sau khi tốt nghiệp.
          Một số thông tin thêm về Công ty:
     Công ty Cổ phần QH Plus Thành lập năm 2006, trụ sở Chính đặt tại Đường số 3, Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.
Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ gia công liên quan đến thép và vật tư cho ngành xây dựng, chế tạo; chúng tôi liên tục cải tiến và mở rộng dải sản phẩm, dịch vụ để phục vụ không những doanh nghiệp lớn mà còn tận tâm với từng khách hàng cá nhân. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn trên các tỉnh của Việt Nam mang tầm cỡ Quốc tế.
     Hệ thống gồm 6 công ty thành viên, 4 nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại từ Mỹ, Ý, Nhật...và hơn 1000 kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu, QH Plus sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất từ khách hàng.
     - Nhà máy Mỹ Xuân: gia công thép kết cấu và nhà thép tiền chế (diện tích: 80,000m2)
     - Nhà máy Nhơn Trạch: gia công Phụ kiện xây dựng, hệ nhôm kính Fujiwindow và gia công đá nhân tạo (diện tích 45,000 m2).
     - Nhà máy Phú Mỹ: gia công lưới thép hàn & thép uốn bẻ (diện tích: 20,000m2)
     - Nhà máy Tân Tạo: gia công thép tấm, cuộn (diện tích: 7,500m2);
     Với tiêu chí “Chất lượng tiên phong”, áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất theo tiêu chuẩn EN-1090, ISO 9001:2015, ISO 45001:2018 và ISO 3834-2:2006 để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ QH Plus.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông