KTCC tham dự Buổi sinh hoạt khoa học về cập nhật tính năng và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu REDCap

Thứ Tư - 09/06/2021 09:05
Chiều ngày 08/6/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) tham dự Buổi sinh hoạt khoa học về cập nhật tính năng và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu REDCap do Trung tâm Nghiên cứu khoa học sức khỏe – Trường Đại học Y tế công cộng và Viện Khoa học Sức khỏe – Bệnh viện Bạch Mai tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Tại buổi sinh hoạt trực tuyến, hơn 200 thành viên tham gia đã được nghe các báo cáo về cập nhật tính năng và kinh nghiệm sử dụng RedCap do ThS. Phan Văn Cần – Nghiên cứu viên Trường Đại học Y tế công cộng trình bày.
Ảnh chụp màn hình nội dung báo cáo của ThS. Phan Văn Cần – Trường Đại học Y tế công cộng trình bày tại buổi
sinh hoạt trực tuyến. Ảnh: Ban Truyền thông
Sau các nội dung trình bày chi tiết về cập nhật phần mềm cũng như truyền đạt các kinh nghiệm trong sử dụng REDCap, các thành viên tham dự lớp học đã có những trao đổi, thảo luận sôi nổi đồng thời những khó khăn trong quá trình thực hiện thao tác với REDCap cũng đã được báo cáo viên giải đáp và minh họa cụ thể.
Trao đổi, thảo luận trực tuyến tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Ban Truyền thông
Sau hơn 2 giờ tham gia buổi sinh hoạt khoa học, các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên đến từ trường Đại học Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Hải Phòng, Học viện quân y, Sở Y tế tỉnh Lào Cai, Viện vệ sinh dịch tễ, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã cập nhật các tính năng, nắm bắt được các ưu  điểm của phần mềm REDCap. Với những kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu đi trước, REDCap cùng với nhiều phần mềm ứng dụng khác một lần nữa khẳng định giá trị của cuộc cách mạng khoa học - công nghệ hiện đại và sự cần thiết ứng dụng chúng trong tất cả các hoạt động của chúng ta.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây