TV
Eng

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với công nhân, viên chức và người lao động tỉnh Kon Tum năm 2023

Thứ Hai - 16/10/2023 05:19
Đây là Chương trình được UBND tỉnh tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy. Qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các kiến nghị, đề xuất; kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của công nhân, viên chức, người lao động; khẳng định sự quan tâm của Lãnh đạo và các cấp, các ngành đối với công nhân, viên chức, người lao động.
Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến. Dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑 với sự tham gia của 150 đại biểu tại điểm cầu tỉnh (Hội trường Ngọc Linh) và các đoàn viên, người lao động, người sử dụng lao động tham dự của mỗi điểm cầu địa phương (các huyện, thành phố).

Những nội dung trọng tâm được Hội nghị trao đổi, đối thoại bao gồm:
- Những nội dung liên quan đến đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
- Những khó khăn, vướng mắc về tình hình đời sống, việc làm, thu nhập, nhu cầu về nhà ở của công nhân lao động.
- Việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động, người sử dụng lao động.
- Việc giải quyết các thủ tục hành chính, quản lý nhà nước có liên quan đến công nhân, viên chức, người lao động, doanh nghiệp về lĩnh vực lao động, chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, giáo dục, đảm bảo an ninh trật tự.
- Việc thành lập Công đoàn cơ sở theo quy định tại Nghị định số 98/2014/NĐ-CP ngày 24 tháng 10 năm 2014 của Chính phủ quy định việc thành lập tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị - xã hội tại doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
- Và một số ý kiến, kiến nghị khác có liên quan.

Ý kiến của viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Kon Tum gửi về phòng Tổ chức cán bộ và Công tác học sinh – sinh viên qua hệ thống iOffice để Phòng tổng hợp tham mưu Lãnh đạo Trường gửi văn bản cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trước ngày ngày 18 tháng 10 năm 2023.

Chi tiết văn bản xem tại đây: 
khub-3160doi-thoai-cong-nhan-vien-chuc-nld.pdf

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây