TV
Eng

Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ Ba - 29/08/2023 03:34
Ngày 28/8/2023, tại Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.
 
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (giữa) chủ trì Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc trường và các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm.

Hội nghị đã tiến hành trao Quyết định bổ nhiệm lại cho Bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm; Bà Hồ Thị Mai Lan giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ -Tin học và Học liệu; Ông Lê Phi Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
 
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí. Ảnh: Mạnh Tuấn

Thay mặt các nhà giáo được bổ nhiệm, ông Lê Phi Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng, bổ nhiệm lại và sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.
Ông Lê Phi Hùng, đại diện các nhà giáo được bổ nhiệm phát biểu. Ảnh: Mạnh Tuấn

Thay mặt Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà Trường TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến các nhà giáo được bổ nhiệm và chúc các đồng chí luôn thật nhiều sức khỏe, phát huy tối đa năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí được giao phó, góp phần vào sự phát triển của Khoa và của Trường.
 
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng. Ảnh: Mạnh Tuấn

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây