TV
Eng

Hội nghị Công bố, trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ Hai - 31/07/2023 02:43
Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2023, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức Hội nghị Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ theo Kế hoạch.
       Hội nghị có sự tham dự của Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và các đồng chí được bổ nhiệm.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
       Các đồng chí được công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ gồm: Ông Nguyễn Hồng Phong giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp; Ông Cao Văn Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Đào tạo và Sát hạch lái xe; Bà Hoàng Thị Chúc, giảng viên khoa Y – Dược giữ chức vụ Phó Trưởng phòng khám Đa khoa thực hành; Ông Đinh Quang Thuận, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Y - Dược, kiêm Trưởng phòng khám Đa khoa thực hành và phân công Bà Lê Thành Vinh, Trưởng khoa Y - Dược, kiêm Phó Trưởng phòng khám Đa khoa thực hành.        
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Phó Trưởng phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp thay mặt các viên chức được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn, sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Đảng bộ và đội ngũ cán bộ chủ chốt đã tín nhiệm cho các viên chức để bổ nhiệm vào vị trí mới đồng thời hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.       
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Phó Trưởng phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp đại diện các viên chức được bổ nhiệm phát biểu. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến 5 cán bộ được bổ nhiệm. Trong thời gian qua, các đồng chí được bổ nhiệm đã thể hiện được năng lực, trách nhiệm và thái độ trong công việc và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, nhiệt huyết, luôn rèn luyện bản thân để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong vị trí công tác mới.      
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Chương trình. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Công tác bổ nhiệm cán bộ là một khâu rất quan trọng của công tác cán bộ, giữ vai trò then chốt, quyết định trực tiếp đến chất lượng cán bộ, hiệu quả hoạt động lãnh đạo, quản lý của mỗi tổ chức đảng, mỗi cơ quan, đơn vị. Qua đây, nhằm hoàn thiện công tác tổ chức bộ máy các đơn vị thuộc Trường và triển khai các nội dung của Đề án tổ chức lại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã được UBND tỉnh phê duyệt. 
 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây