TV
Eng

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum

Thứ Sáu - 13/10/2023 04:56
Thực hiện Công văn số 1376-CV/ĐUK, ngày 03 tháng 10 năm 2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum về việc làm việc với cấp uỷ TCCSĐ, sáng ngày 𝟏𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑, buổi làm việc giữa Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum đã được tổ chức tại Trụ sở chính của Trường.
 
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Đây là buổi làm việc được thực hiện theo Chương trình công tác năm 2023 của Ban thường vụ (BTV) Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhằm nắm bắt tình hình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Kon Tum và những đề xuất, kiến nghị của Đảng ủy cơ sở Trường về các văn bản cấp trên và công tác xây dựng Đảng bộ.

Buổi làm việc có sự tham dự của các đồng chí trong BTV Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kon Tum và các đồng chí trong Bộ phận Văn phòng Đảng ủy Trường.

 
Buổi làm việc diễn ra dưới sự điều hành của Đồng chí Bùi Thái Trọng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
 
Đồng chí Bùi Thái Trọng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chủ trì buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Bắt đầu buổi làm việc, Đồng chí Lê Trí Khải, Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum đã thông qua Dự thảo Báo cáo tình hình lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến hết Quý 3 năm 2023, bao gồm các nội dung: Khái quát tình hình chung; Kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ Chính trị, quốc phòng an ninh; Lãnh đạo công tác tư tưởng, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; Lãnh đạo công tác tổ chức, cán bộ; Lãnh đạo các đoàn thể; Xây dựng tổ chức đảng, đảng viên; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Ưu, khuyết điểm; Phương hướng nhiệm vụ cho đến hết nhiệm kỳ.
 
Đồng chí Lê Trí Khải, Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum thông qua Dự thảo Báo cáo. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Dưới sự định hướng của đồng chí Chủ trì, các nội dung trọng tâm đã được tiến hành thảo luận bao gồm: các bổ sung, góp ý nhằm hoàn thiện Dự thảo; những vấn đề liên quan đến công tác phát triển đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát; công tác xây dựng đảng; những khó khăn, đề xuất.
 
Đ/c Võ Đại Nam Anh, UV BTV Đảng ủy, Phó CN UBKT Đảng ủy Trường tham gia phát biểu. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Tại buổi làm việc, các đồng chí trong BTV Đảng ủy Khối cũng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng ủy Trường trong thời gian qua đồng thời có những góp ý, định hướng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của Đảng ủy Trường.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Bến, UV BTV, Trưởng BTG Đảng ủy Khối tham gia góp ý. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Đ/c Nguyễn Thanh Hải, UV BTV, Chánh VP Đảng ủy Khối trao góp ý tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Đ/c Nguyễn Thị Anh Kiều, UVBT, CN UBKT Đảng ủy Khối góp ý tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Bùi Thái Trọng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ trì buổi làm việc một lần nữa ghi nhận những kết quả đạt được của Trường, cơ bản thống nhất với Dự thảo Báo cáo đồng thời Kết luận một số nội dung trọng tâm cụ thể như:
        - Đảng ủy Trường cần rà soát lại các chỉ tiêu của Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Trường Nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp tục tập trung Lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao;
        - Tiếp tục lãnh đạo triển khai thực hiện tốt mô hình “Chi bộ 4 tốt”, tổ chức đánh giá kết quả thực hiện triển khai mô hình;
        - Tiếp tục thực hiện công tác phát triển đảng viên mới vì đây là nhiệm vụ thường xuyên, qua đó góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên mới của Đảng bộ Khối và của tỉnh;
        - Tăng cường hơn nữa công tác giám sát, công tác giám sát phải nhiều hơn công tác kiểm tra;
       - Hằng năm, cần tổ chức cho đảng viên, quần chúng tham gia góp ý vào công tác lãnh đạo của Đảng ủy Trường;
        - Đảng ủy Trường cần có sự chuẩn bị, chủ động trong công tác đánh giá phân loại TCCSĐ và xếp loại đảng viên cuối năm.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Các đồng chí trong BTV ĐUK Cơ quan và DN tỉnh và các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Kon Tum chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
 

 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây