Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Điện thoại: 0260.625.2221
      Email: khoaktcn.cdcdkt@gmail.com

2. Chức năng - Nhiệm vụ
      Chức năng, nhiệm vụ của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ được quy định tại Quyết định số 02/QĐ-CĐCĐ, ngày 03/01/2018của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Khoa Kỹ thuật & Công nghệ trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, cụ thể:
* Chức năng
      - Tham mưu cho Hiệu trường về các nhiệm vu ̣phục vụ cho công tác đào tạo, tham quan, thực tập cho HSSV, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học, triển khai những ứng dụng khoa học vào thực tế nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất của Nhà trường giao.
      - Cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của các chuyên ngành: Chế tạo thiết bị cơ khí, Hàn, Công nghệ ô tô, Điện - Điện tử, Điện công nghiệp, Vận hành điện trong nhà máy thuỷ điện, May, Xây dựng. Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu lao động của xã hội.

* Nhiệm vụ
       Tổ chức đào tạo nhân lực ở các cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

3. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị

Trưởng khoa
  ThS. Nguyễn Minh Hoàng
  Tel: 0919.333.660