Khoa Kinh tế - Nông lâm

Khoaktnl

1. Thông tin chung
       Tên đơn vị: Khoa Kinh tế - Nông Lâm.
      Văn phòng: Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 10, Phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (cách ngã tư Trung Tín về phía Đông 500 m)
      Điện thoại:

2. Chức năng - Nhiệm vụ
       Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực đạt trình độ cao đẳng trở xuống các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Thương mại, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản.
 Liên kết đào tạo:
       + Liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong nước để đào tạo nhân lực đạt trình độ đại học và trình độ cao đẳng đối với các chuyên ngành nhà trường chưa đủ điều kiện đào tạo.
      + Liên kết với các tổ chức, cá nhân đào tạo công nhân kỹ thuật, lao động chuyên ngành theo nhu cầu của tổ chức cá nhân bằng nhiều hình thức linh hoạt gắn với sử dụng sau đào tạo.
      + Liên kết đào tạo các chuyên ngành nhà trường được phép đào tạo cho các địa phương khác trong nước và các nước trong khu vực.

3. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị

Trưởng khoa
  ThS. Nguyễn Thành Hiền
  Tel: 0933361029