Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của ngân hàng ADB

Thứ Bảy - 16/05/2020 05:57
Chiều ngày 16/05/2018, tại Cơ sở 01, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia Ngân hàng ADB do ông Thomas Russell, chuyên gia quốc tế Ngân hàng ADB làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, HC-QT, Đào tạo, TCCB - HSSV và KH-TV của Trường.
Tại buổi làm việc, ông Đặng Xuân Thọ đã giới thiệu tổng quan về hoạt động nhà trường, nhấn mạnh những nét nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế những năm qua và định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới. Đoàn công tác cũng đã tìm hiểu thực tiễn hoạt động của trường thông qua các hình ảnh, video hoạt động và tham quan các cơ sở đào tạo, trung tâm thực nghiệm và chuyển giao công nghệ của Trường.
Qua buổi làm việc, Đoàn chuyên gia ADB đã có những ấn tượng tốt về Trường và đánh giá cao năng lực hiện tại và triển vọng của nhà trường trong thực hiện Dự án tăng cường cung cấp kỹ năng trong khu vực tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam thời gian tới. 

 Một số hình ảnh tại buổi làm việc
 

htqt1
htqt2

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây