Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức lễ bế giảng lớp Vận hành điện trong nhà máy thủy điện.

Thứ ba - 05/05/2020 10:07
Ngày 5.5.2020, tại hội trường cơ sở 4 trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trung tâm PTDN và GTVL đã phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức lễ bế giảng lớp Vận hành điện trong nhà máy thủy điện.

       
       Thực hiện theo hợp đồng đã ký kết giữa Công ty Cổ phần thủy điện Đức Nhân- Đăk Psi và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum số 26/HĐ-CĐCĐ ngày 26/07/2019 về việc "Liên kết đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp hệ đào tạo thường xuyên nghề Vận hành điện trong nhà máy thủy điện”
   
h0

       Trung tâm PTDN và GTVL đã phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức lễ bế giảng lúc 14h ngày 5.5.2020 tại hội trường cơ sở 4 trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Tham dự buổi bế giảng về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bình Dân – Hiệu phó trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, thầy Nguyễn Hiển – Giám đốc trung tâm PTDN và GTVL, đại diện các đơn vị trong nhà trường cùng một số viên chức trung tâm, về phía công ty có Ông Nguyễn Tuân – Phó giám đốc công ty tham dự.
      Sau khi 20 học viên được công nhận tốt nghiệp tại quyết định số 1058/QĐ-CĐCĐ ngày 03/12/2019, công ty Cổ phần thủy điện Đức Nhân- Đăk Psi sẽ đón 20 học viên đến và làm việc tại công ty theo đúng nội dung hợp đồng đã ký kết./. 

 
h02
 

Nguồn tin: Trung tâm PTDN & GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây