CĐKT tập huấn Công tác truyền thông năm 2023

Thứ Bảy - 02/12/2023 19:06
Sôi nổi và hiệu quả là không khí của lớp tập huấn về công tác truyền thông do Trường Cao Đẳng Kon Tum tổ chức trong ngày 02/12/2023 tại hội trường 24-10, Trụ sở chính của Trường.
Tham dự chương trình có các thành viên của Ban Truyền thông, đại diện các khoa chuyên môn và đại diện HSSV các lớp .
Các nội dung được truyền đạt bởi Nhà báo Đặng Văn Hiển – Đài Phát thanh và Truyền hình Kon Tum.
Nhà báo Đặng Văn Hiển – Đài Phát thanh và Truyền hình Kon Tum truyền đạt những kiến thức về công tác truyền thông. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tại Chương trình tập huấn các kiến thức, kỹ năng và nguyên tắc cơ bản trong biên tập hình ảnh, bài viết đã được báo cáo viên chia sẻ.  Để ứng dụng những kiến thức truyền đạt, các học viên của lớp đã có phần thực hành tại chỗ với nhiều chủ đề liên quan đến các hoạt động và phong trào của Trường.
HSSV lắng nghe chia sẻ về những nội dung tập huấn. Ảnh: Mạnh Tuấn
HSSV thực hành tại buổi tập huấn. Ảnh: Mạnh Tuấn
Lớp tập huấn được tổ chức trong buổi sáng và chiều cùng ngày. Qua đây,  giúp cho các đơn vị, HSSV của Trường có thêm kỹ năng, kiến thức về công tác truyền thông từ đó đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ, xây dựng hệ sinh thái truyền thông GDNN trong nhà trường giúp công tác truyền thông đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn