Tuổi trẻ KTCC tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2021

Thứ Tư - 07/07/2021 03:43
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 tại Kon Tum diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường. Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp sức cùng cả nước hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi an toàn, hiệu quả
Sáng ngày 07/7/2021, tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Kon Tum, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã tham gia các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2021 trên địa bàn Tỉnh với nhiều hoạt động thiết thực, gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Tuổi trẻ KTCC tham gia các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2021 tại Trường THPT
Nguyễn Văn Cừ, huyện Đăk Tô. Ảnh: Đoàn -Hội Sinh viên
Tại các điểm thi, các hoạt động như: Hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh thông tin về các cụm thi, địa điểm thi; chia sẻ kinh nghiệm thi cử; lịch trình tuyến xe buýt; thông tin về nhà trọ, quán ăn giá rẻ, miễn phí, thuận tiện cho việc di chuyển tới các điểm thi; hướng dẫn thí sinh làm các thủ tục dự thi, giúp thí sinh vượt qua những áp lực về tâm lý để có một kỳ thi chất lượng. Đồng thời, các hoạt động hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh cũng đã được các chiến sĩ tình nguyện tham gia tích cực.
 Các hoạt động tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2021 của tuổi trẻ KTCC.Ảnh: Đoàn -Hội Sinh viên
b
Kết hợp tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Đoàn -Hội Sinh viên
Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động Tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2021 của lực lượng đoàn viên, thanh niên KTCC góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất, góp phần lan tỏa sự nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông