Tuổi trẻ KTCC ra quân thực hiện Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2021

Thứ Năm - 15/07/2021 22:02
Sáng ngày 15/7/2021, 30 đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2021 đã xuất phát, di chuyển lên mặt trận tình nguyện thôn Đắk Boók, xã Đắk Plô, huyện Đắk Glei, Tỉnh Kon Tum.

Lễ ra quân tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên
Trên cơ sở triển khai có hiệu quả kế hoạch số 330-KH/TĐTN-PT của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phù hợp với đặc điểm, tình hình của nhà trường; Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2021 của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tại mặt trận thôn Đắk Boók sẽ diễn ra từ ngày 15/7/2021 đến 30/7/2021 với các hoạt động trọng tâm: Tuyên truyền, vận động bà con về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các nội dung về phòng, chống các loại bệnh dịch, đặc biệt là dịch bệnh COVID-19; Tổ chức thực hiện và tham gia các công trình nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; Tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và các hoạt động văn hóa, an sinh xã hội khác.
mhx
Tập kết tại mặt trận  xã Đắk Plô, huyện Đắk Glei . Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên
e5fcd9ea3254c60a9f45

Tham gia trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Đắk Blô. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên
Những công việc đầu tiên ngay sau khi tiếp cận địa bàn thực hiện chiến dịch. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên
Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2021 của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum là chuỗi hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng phụng sự tổ quốc của tuổi trẻ nhà trường, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong lòng nhân dân, tiếp thêm nguồn năng lượng tuổi trẻ và sự nhiệt huyết cho mỗi tình nguyện viên tham gia./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông