Tuổi trẻ KTCC hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thứ Năm - 07/01/2021 01:36
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong tuổi trẻ Kon Tum về các hoạt động Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; để cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc thêm về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn. Sáng ngày 07/01/2021, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức Lễ Phát động “Tuổi trẻ Kon Tum 90 ngày thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” (26/3/1931 - 26/3/2021).
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên –  Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thị Thủy – Trưởng ban Văn hóa xã hội HĐND Tỉnh; đồng chí Xiêng Thanh Phúc Tỉnh ủy viên, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bạch Thị Mân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí A Xây – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn; Đại diện Thường trực các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc. Về phía KTCC có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn – Hội nhà trường; hơn 700 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên của các đơn vị: Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Thành đoàn, các Đoàn trực thuộc, Sư đoàn 10, Đoàn Thanh niên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Quang cảnh buổi Lễ Phát động. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Xiêng Thanh Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn khẳng định: Trong chặng đường gần 90 năm lớn mạnh và trưởng thành, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum và tuổi trẻ Kon Tum đã góp phần vẻ vang vào sự nghiệp cách mạng, không ngừng phấn đấu, đem sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng nhân dân cả nước làm nên những chiến thắng vang dội, hoàn thành mục tiêu giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và đi lên Chủ nghĩa xã hội.

Bí thư Tỉnh đoàn, đại biểu khách mời, các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn
nhận cờ phát động từ lãnh đạo tỉnh. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Lễ phát động thi đua 90 ngày Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đầy ý nghĩa này là đợt cao điểm để cán bộ Đoàn, đoàn viên ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tổ chức Đoàn và thực hiện những công trình, phần việc như những đóa hoa tươi thắm của tuổi trẻ Kon Tum gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội.
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây tại buổi lễ.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đoàn viên, thanh niên hưởng ứng hoạt động trồng cây tại buổi lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông