TV
Eng

Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Chương trình “Kết nối doanh nghiệp - Giới thiệu việc làm” cho HSSV

Thứ Ba - 24/10/2023 02:46
Để học sinh, sinh viên (HSSV) có dịp gặp gỡ, trao đổi, tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Qua đó giúp các em có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp và lựa chọn vị trí việc làm phù hợp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực do nhà trường đã và đang đào tạo.
Chiều ngày 𝟐𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑, Chương trình “Kết nối doanh nghiệp - Giới thiệu việc làm” đã được nhà trường tổ chức tại Hội trường khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm của Trường.
z4810950384412 a2bc1710f03ea7055e8fbb3c0caf89b3
Quang cảnh Chương trình. Ảnh: Hữu Thọ

Tham dự Chương trình, về phía Doanh nghiệp có sự tham gia của: Công ty Cổ phần nông nghiệp Trường Hải ThaCo Agri; Xí nghiệp May Kon Tum – Chi nhánh Tổng Công ty May Nhà Bè; Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam; Công ty Cổ phần Đường Kon Tum; Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Hợp tác quốc tế HR – Tracimeco; Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum; Bệnh viện Mắt Kon Tum; Công ty Cổ phần Tấn Phát; Công ty TNHH MTV MLEAD; Trường Mầm non Mickey Montesori; Công ty Cổ phần thủy điện Minh Phát.
 
Các Doanh nghiệp tham gia Chương trình. Ảnh: Hữu Thọ

Về phía nhà trường có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các khoa chuyên môn; viên chức phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp; nhà giáo chủ nhiệm các lớp và HSSV tốt nghiệp hệ chính quy, VLVH trình độ cao đẳng, trung cấp năm 2023.
 
Ông Nguyễn Hiển, Trưởng phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp đại diện nhà trường tặng hoa cho các đơn vị tham dự. Ảnh: Hữu Thọ

Đến với Chương trình Công ty CP nông nghiệp Trưởng Hải Thaco Agri đã trao tặng 10 suất học bổng với Tổng giá trị 20 triệu đồng đến với HSSV tiêu biểu, vượt khó của Trường.
 
Ông Đỗ Thế Trinh - Giám đốc Nhân sự, Công ty CP nông nghiệp Trưởng Hải Thaco Agri trao học bổng đến HSSV. Ảnh: Hữu Thọ

Tại Chương trình, các Doanh nghiệp đã giới thiệu thông tin, nhu cầu tuyển dụng, vị trí việc làm, chế độ đãi ngộ,…cùng nhiều thông tin hữu ích khác.
 
Đại diện Doanh nghiệp chia sẻ thông tin tại Chương trình. Ảnh: Hữu Thọ

Với sự đa dạng của các doanh nghiệp tham gia, rất nhiều vị trí được tuyển dụng trong lĩnh vực, ngành nghề: Sư phạm, Y - Dược, Kinh tế, Nông - Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Điện – Điện tử, May mặc, thời trang, Công tác xã hội… đã được giới thiệu đến HSSV.
 
Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum chia sẻ thông tin việc làm và thị trường lao động. Ảnh: Hữu Thọ

Phần trao đổi, phỏng vấn trực tiếp đã được diễn ra sau đó. Có 6 HSSV đã thực hiện ký kết hợp đồng tại chỗ với Công ty Cổ phần Đường Kon Tum.
 
HSSV ký kết Hợp đồng lao động với Công ty cổ phần Đường Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ

Một số hình ảnh HSSV tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp :
 
z4810950328677 67688e8d5e0c443ba51a35f39d392bcb
 
z4810950446670 4d0384a7076057ea95c25a96d4ea2f51

 

Tác giả: Thanh Trần Thị Thanh, Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây