Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025.

Thứ Bảy - 22/08/2020 06:13
Sáng ngày 21/8/2020, tại trụ sở của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum đã họp bàn để thống nhất nội dung ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025 nhằm tăng cường sự phối hợp thường xuyên giữa hai đơn vị.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường và các viên chức đại diện các phòng, trung tâm thuộc Trường. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum có ông Trần Văn Thu - Giám đốc Sở; Bà Mai Thoan - Phó Giám đốc Sở và các công chức đại diện các phòng chuyên môn, trung tâm thuộc Sở.
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum

Tại buổi làm việc, TS.  Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu cơ cấu tổ chức, chức năng của các đơn vị thuộc Trường, định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới và mục đích, yêu cầu của chương trình phối hợp giữa Sở với Trường giai đoạn 2020 - 2025.

TS.  Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, định hướng các nội dung phối hợp giữa 2 đơn vị

Về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum, ông Trần Văn Thu - Giám đốc Sở định hướng những nội dung cần trao đổi, phối hợp giữa hai đơn vị, chú trọng tập trung phối hợp xây dựng, triển khai những ứng dụng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đề tài, dự án về du lịch thông minh, thành phố thông minh, sản phẩm công nghệ số, tự động hóa.

Ông Trần Văn Thu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo, định hướng các nội dung phối hợp giữa 2 đơn vị

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về phương hướng, tiềm năng hợp tác, cùng nhất trí hợp tác và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Lãnh đạo hai đơn vị cũng đã phân công cán bộ làm đầu mối cung cấp, chia sẻ thông tin; hàng năm tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình đã được ký kết.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2020-2025

Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ của hai đơn vị, đồng thời hy vọng Chương trình ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, bưu chính viễn thông, công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển những sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực trên địa bàn tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Hà - TT Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện