Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tọa đàm 38 năm - Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Bảy - 21/11/2020 01:08
Sáng 20/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum long trọng tổ chức buổi toạ đàm nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020. Đến dự cùng Nhà trường có lãnh đạo của các Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế và đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo của các Trường: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; Cao đẳng Sư phạm; Trung cấp Nghề và Trung cấp Y tế và toàn thể các thầy, cô giáo và các học sinh, sinh viên của Trường.
Tại buổi toạ đàm, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp, sự tri ân, tôn vinh của xã hội đối với  nghề dạy học, đồng thời yêu cầu mỗi nhà giáo phải ý thức trách nhiệm lớn lao của mình không ngừng trau dồi, nâng cao phẩm chất và năng lực, đồng tâm, đoàn kết, hợp lực để góp phần vào sự nghiệp “trồng người” một cách xuất sắc.

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm
 
Thay mặt Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp lãnh đạo, cảm ơn các đơn vị đang đồng hành với nhà trường trong thời gian qua. Thầy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà giáo lão thành đã có công lớn trong việc xây dựng nhà trường, mỗi thầy cô hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ảnh: Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và quà lưu niệm cho các thầy cô đã nghỉ hưu trong buổi tọa đàm

Thầy Hiệu trưởng cũng nhắc nhở học sinh, sinh viên phải luôn n lực, chăm chỉ, tìm tòi, sáng tạo với thái độ nghiêm túc và trung thực trong học tập. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum luôn là môi trường học tập an toàn, tạo cơ hội để các em phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, sinh hoạt, nắm chắc kiến thức, kỹ năng để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội; đó cũng là món quà lớn nhất các em dành tặng cho thầy cô.
 
Ảnh: Thầy Nguyễn Bình Dân phát biểu trong buổi tọa đàm.

Đại diện cho các thế hệ lãnh đạo Trường, Thầy giáo Nguyễn Văn Tùng – nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum có bài phát biểu đầy cảm xúc. Thầy bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự lớn mạnh toàn diện của Nhà trường. Thầy tin rằng Nhà trường nhất định sẽ phát triển vững mạnh.
image 20201121130549 4

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Tùng - nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum phát biểu ý kiến trong buổi tọa đàm


Cô giáo Nguyễn Thị Hòa, Khoa Kinh tế - Nông Lâm, thay mặt cho đội ngũ nhà giáo thể hiện quyết tâm góp sức xây dựng Nhà trường phát triển. Sinh viên khoa Y đã thể hiện tấm lòng biết ơn thầy cô của học sinh sinh viên toàn trường trong bài phát biểu chứa đầy cảm xúc làm cho buổi tọa đàm càng thêm thấm đượm tình thầy trò.
Tại buổi tọa đàm, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 2 cá nhân có thành tích nổi bật của trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu nhà Trường, những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao cán bộ viên chức các trường đại học, cao đẳng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đồng thời, Thầy Nguyễn Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường đã phát động phong trào thi đua đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy để tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhà trường ngay từ đầu năm học./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
Ảnh: Thầy Lê Trí Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao
 
Ảnh: Đại biểu tham dự tọa đàm

Ảnh: Thầy Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho thầy Trần Kim Trọng Nghĩa
   
 Ảnh: Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho thầy Lê Phi Hùng - tác giả thiết kế logo trường CĐCĐ Kon Tum
 
29
  Ảnh: Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các đại biểu

Tác giả bài viết: Dương Văn Anh Dũng

Nguồn tin: Phòng TCCB & CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây