Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum Toạ đàm kỷ niệm 37 năm - ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Tư - 20/11/2019 17:03
Hoà chung không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Sáng 20/11/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum long trọng tổ chức toạ đàm nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum Toạ đàm kỷ niệm 37 năm - ngày Nhà giáo Việt Nam
       Đây là hoạt động nhằm mục đích tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của những thầy cô, giáo; phát triển truyền thống tôn sư trọng đạo có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam; đồng thời là dịp để thầy, cô giáo tự hào về nghề, để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
IMG 0101 min
(Đồng chí Nguyễn Phúc Phận phát biểu tại buổi tọa đàm)
          Đến dự, chung vui với Nhà trường có đồng chí Nguyễn Phúc Phận, thành viên Uỷ ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, công ty, doanh nghiệp  trên địa bàn tỉnh và toàn thể các thầy, cô giáo và các học sinh, sinh viên của Trường.
IMG 0098 min
      (Thầy Nguyễn Bình Dân đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam)
 
         Tại buổi toạ đàm, sau khi xem video về những kết quả nổi bật của Nhà trường về thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013  của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, nghe Thầy Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đồng chí Nguyễn Phúc Phận đã có bài phát biểu chúc mừng những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong gần hai năm sau ngày sáp nhập 4 trường, đặc biệt là ghi nhận biểu dương những thành tựu về công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nghề của Trường. Đồng chí khẳng định có được thành tựu trên là nhờ sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ giáo viên và sự nổ lực học tập của HSSV. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Nhà trường tiếp tục tổ chức sắp xếp lại đội ngũ cán bộ giáo viên để vừa thực hiện tốt việc đào tạo kiến thức cơ bản vừa đáp ứng nhu cầu xã hội; đổi mới công tác đào tạo gắn liền với công tác đào tạo nghề, phân luồng từ học sinh lớp 9; đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng dạy lý thuyết ở trường, thực hành thực tập tại công ty, doanh nghiệp để nâng cao tay nghề cho HSSV; liên kết với các trường đại học để đào tạo chuẩn hoá trình độ đại học đối với giáo viên sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học, sư phạm trung học cơ sở theo quy định của Luật Giáo dục, có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2020; đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo lưu học sinh Lào, Campuchia theo hướng mở rộng đối tượng học theo diện tự túc; tiếp tục phát triển hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học. Với tư cách là thành viên Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng chí luôn ủng hộ những đề xuất của Trường trong công tác đổi mới công tác tuyển sinh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, với mong muốn xây dựng Trường trở thành trường cao đẳng chất lượng cao, là cơ sở đào tạo nghề đáng tin cậy của Tỉnh./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
IMG 0106 min
IMG 0084 minIMG 0120 minIMG 0109 min
IMG 0075 min
                                               IMG 0069 min  
         

Nguồn tin: Nguồn Phòng Tổ chức cán bộ & Công tác HSSV

 Tags: tọa đàm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây