Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thi tuyển sinh môn Năng khiếu cho thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non, năm 2020

Thứ sáu - 21/08/2020 05:11
Theo Đề án tuyển sinh nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức xét tuyển trình độ Cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non theo phương thức kết hợp giữa xét tuyển kết quả học tập bậc THPT và xét tuyển điểm thi năng khiếu (khối M06: Toán, Văn, Năng khiếu, M07: Văn, Địa, Năng khiếu). Với các phương thức: (1) Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; (2) Xét điểm học bạ THPT có học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 6,5 trở lên.
Ảnh: Thí sinh tham gia phần thi Hát

Sáng ngày 21/8/2020, Hội đồng thi tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Cộng Kon Tum đã tổ chức thi môn Năng khiếu cho 128 thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển trình độ Cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non.
Thí sinh tham gia thi môn Năng khiếu gồm 3 nội dung: Hát (với chủ đề quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ,…), Kể chuyện (với câu chuyện tự chọn) và Đọc diễn cảm (với một trích đoạn tác phẩm văn học).
Kỳ thi tuyển sinh môn Năng khiếu trình độ Cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non năm 2020 diễn ra trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương. Lãnh đạo Hội đồng thi tuyển sinh nhà trường đã tập trung chỉ đạo các bộ phận thuộc Trường chuẩn bị các điều kiện cần thiết: Dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, khai báo y tế cho thí sinh, đảm bảo giãn cách thí sinh theo quy định và các thiết bị y tế thiết yếu...cũng như nghiêm túc thực hiện những quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Kon Tum nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy chế, công khai, công bằng, Hội đồng thi tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức thành công kỳ thi môn Năng khiếu trình độ Cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non năm 2020. Đây là kết quả quan trọng để nhà trường làm cơ sở phục vụ cho công tác xét tuyển sinh theo các phương án Nhà trường đã công bố trong Đề án tuyển sinh nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2020 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và giao chỉ tiêu.

Một số hình ảnh trong Kỳ thi tuyển sinh

Thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi

Thí sinh đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi

Thí sinh tham gia phần thi đọc diễn cảm