Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2020

Chủ nhật - 07/06/2020 06:05
Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-CĐCĐ ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về tổ chức tập huấn cho đội ngũ GV làm công tác tư vấn tuyển sinh năm 2020;Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đã tham mưu nhà trường tổ chức hai lớp tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh cho CBGV trong trường (vào ngày 01/6/2020 và ngày 05/6/2020).
 
ThS. Nguyễn Bình Dân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chỉ đạo buổi tập huấn
 
     ThS. Nguyễn Bình Dân – Phó hiệu trưởng nhà trường dự và chủ trì buổi tập huấn. Trưởng các đơn vị trong trường, lãnh đạo và viên chức trung tâm và 66 CBGV của trường đã tham gia lớp tập huấn.
2 ok
Quang cảnh buổi tập huấn
 
     Tại buổi tập huấn, các CBGV của trường đã được phổ biến, cập nhật các thông tin liên quan đến công tác tư vấn tuyển sinh năm 2020, như: Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đặc biệt là những điểm mới trong Quy chế tuyển sinh năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cùng nhau thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm, cách thức để tư vấn tuyển sinh của trường trong năm 2020 đạt hiệu quả cao nhất.
 
CBGV trao đổi kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh
 
      Bên cạnh đó, tại buổi tập huấn, CBGV đã chia sẻ những thông tin bổ ích về ngành nghề tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ chính sách và cơ hội việc làm của học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp, kế hoạch đi tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. Hoạt động này giúp cho CBGV Nhà trường chủ động, tích cực làm tốt công tác tư vấn tuyển sinh tại các trường THCS trên địa bàn toàn tỉnh, giúp các em học sinh sau khi tốt nghiệp THCS có những hiểu biết cũng như những thông tin cụ thể để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp theo học tại Trường.

Tác giả bài viết: ThS. Lê Thị Kim Bình - TT PTDN & GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây