Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục - năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 06:18
Sáng ngày 20/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục - năm 2020. Tham dự Lễ khai giảng có thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giảng viên giảng dạy và toàn thể học viên là cán bộ quản lý đã được bổ nhiệm, giáo viên thuộc diện quy hoạch của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Kon Tum tham gia khoá bồi dưỡng.
Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Bình Dân thay mặt Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng toàn thể học viên tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở năm 2020. Năm học 2019-2020, do yếu tố khách quan nên kế hoạch kết thúc năm học của ngành giáo dục tại địa phương kéo dài đến ngày 15/7/2020, dẫn đến kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2020 của Nhà trường cũng phải điều chỉnh, trong đó 6 tuần học tập trung (từ ngày 20/7/2020 đến ngày 30/8/2020), 6 tuần còn lại được bố trí học một số chuyên đề vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, đi thực tế tại địa phương và viết tiểu luận. Thầy mong muốn các đơn vị cử cán bộ quản lý, giáo viên tham gia lớp học tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để kế hoạch bồi dưỡng diễn ra đúng tiến độ; các học viên nỗ lực học tập, khắc phục khó khăn để hoàn tốt nhiệm vụ khoá học đã đề ra.

ANH 1
Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Thầy cũng yêu cầu các phòng chức năng, khoa quản lý chuyên môn, giảng viên giảng dạy làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để cho khoá bồi dưỡng đạt chất lượng, hiệu quả cao, đáp ứng thực tiễn quản lý giáo dục ở các bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục - năm 2020

ANH 2

ANH 3