Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I vào ngày 24/11/2020

Thứ Ba - 10/11/2020 08:21
Thực hiện Kế hoạch số 223/KH-CĐCĐ ngày 13/8/2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo lần thứ I năm 2020, các đơn vị thuộc Trường đã tích cực, chủ động triển khai công tác tổ chức Hội giảng cấp Khoa/Trung tâm với 47 nhà giáo đăng ký tham gia được đầu tư công phu và chất lượng. Qua Hội giảng các đơn vị đã chọn lựa được 30 nhà giáo để đăng ký tham gia Hội giảng cấp Trường lần thứ I năm 2020.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020 vào ngày 24/11/2020. Theo kế hoạch, Hội giảng sẽ được tổ chức trình giảng trong 4 ngày (từ ngày 24/11/2020 đến ngày 27/11/2020) tại các cơ sở của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với 32 bài giảng lý thuyết, 28 bài giảng thực hành, 16 bài giảng tích hợp thuộc 18 lĩnh vực ngành/nghề như: Công nghệ thông tin, Giáo dục Mầm non, Ngôn ngữ Anh, Giáo dục học, Chính trị, Y - Dược, Cơ khí, Động lực, Kỹ thuật điện, Công nghệ May, Kinh tế, Nông Lâm, Chăn nuôi – Thú y, Lái xe ô tô các hạng,… và Lễ Bế mạc dự kiến tổ chức vào ngày 01/12/2020.

HGNGCK2020
Thầy Nguyễn Đình Kiên – Giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ tham gia Hội giảng cấp Khoa năm 2020

Hội giảng nhà giáo lần thứ I năm 2020 nhằm đánh giá kỹ năng sư phạm, kỹ năng nghề của các nhà giáo, từ đó giúp Nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các nhà giáo góp phần xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường đạt chuẩn trường chất lượng cao trong thời gian tới. Đồng thời, thông qua Hội giảng, sẽ lựa chọn, tuyên dương, phát triển những mô hình, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, tạo nên sự lan tỏa nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội.
Thông qua Hội giảng, Nhà trường lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu của mỗi ngành/nghề để tham gia Hội giảng các cấp do các sở, ngành tổ chức trong thời gian tới. Hy vọng, với nhiệt huyết và sự đầu tư công phu của các thầy cô Nhà trường trong công tác giáo dục nghề nghiệp, Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I diễn ra thành công rực rỡ.

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Nguồn tin: Ban tổ chức Hội giảng