Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức gặp mặt, đối thoại với học sinh, sinh viên.

Thứ Sáu - 22/01/2021 00:16
Xác định con người là yếu tố quyết định cho sự thành công của chiến lược phát triển nhà trường. Quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho người học phát triển toàn diện trong quá trình học tập và rèn luyện là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được các cấp lãnh đạo nhà trường chú trọng.
Không chỉ là hoạt động mang tính định kỳ, thường xuyên mà thông qua việc lắng nghe, trao đổi trực tiếp với người học chính là nguồn thông tin quan trọng giúp nhà trường có những điều chỉnh hợp lý trong lãnh, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ. Trên tinh thần đó, ngày 21/01/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo với học sinh, sinh viên (HSSV).
Quang cảnh buổi đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo Trường với học sinh, sinh viên.
Ảnh: Tổ Truyền thông
Tham dự chương trình đối thoại có TS BS Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; BS Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng các đơn vị thuộc trường; Nhà giáochủ nhiệm; Viên chức quản lý ký túc xá và toàn thể học sinh, sinh viên.
  TS BS Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng (bên phải), BS Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn (bên tráitại buổi đối thoại trực tiếp với học sinh, sinh viên. Ảnh: Tổ Truyền thông
Trong không khí cởi mở với tinh thần lắng nghe và chia sẻ, TS BS Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng mong muốn toàn thể học sinh, sinh viên mạnh dạn nêu lên những vấn đề còn khó khăn, những tâm tư, nguyện vọng của bản thân trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như các ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.
Buổi đối thoại đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi của HSSV. Lãnh đạo và trưởng các đơn vị thuộc trường đã giải đáp trực tiếp các thắc mắc, kiến nghị chủ yếu tập trung vào các nội dung như: nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy - học, hệ thống internet ở các giảng đường, ký túc xá, các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng mềm, chế độ chính sách của người học, cơ hội việc làm và điều kiện học liên thông sau tốt nghiệp.
  Phát biểu của học sinh tại buổi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Trường.
Ảnh: Tổ Truyền thông
Phát biểu của sinh viên tại buổi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Trường.
Ảnh: Tổ Truyền thông
Sau buổi đối thoại TS BS Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo Trường ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và sẽ chỉ đạo trực tiếp, xử lý kịp thời những vấn đề mà HSSV quan tâm đồng thời khẳng định và tin tưởng toàn thể học sinh, sinh viên đã và sẽ luôn đồng hành cùng với nhà trường trong suốt quá trình phát triển, hướng đến trở thành trường chất lượng cao vào năm 2025.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây