Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức đưa học sinh lớp K2T Điện công nghiệp, trình độ trung cấp, khóa học 2019-2021, đi thực tập tại Nhà máy thủy điện Đăkpône 2AB, huyện Kon Rẫy

Thứ Tư - 23/12/2020 02:35
Ngày 21/12/2020 thầy Nguyễn Hiển – Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm và thầy Nguyễn Quốc Bang – GV khoa Kỹ thuật Công nghệ đã đưa 17 em học sinh lớp K2T Điện công nghiệp đi thực tập tại Nhà máy thủy điện Đăkpône 2AB, huyện Kon Rẫy trong thời gian 2,5 tuần.
Thực hiện Quyết định số 1412 /QĐ-CĐCĐ, ngày 17 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc điều chỉnh địa điểm, nhà giáo hướng dẫn và liên hệ đơn vị thực tập tốt nghiệp lớp K2T Điện công nghiệp, trình độ trung cấp, khóa học 2019-2021;
Trong buổi làm việc, ông Huỳnh Tấn Trường – Giám đốc nhà máy đã thống nhất tiếp nhận và bố trí chỗ ăn, ở cho các em học sinh trong suốt thời gian thực tập tại nhà máy, cử nhân viên hướng dẫn các em tiếp cận các công việc thực tế theo đúng chuyên môn, để các em có nền tảng vững chắc trước khi ra trường. Ngoài ra, Giám đốc nhà máy thủy điện Đăkpône 2AB cũng đã đồng ý tuyển dụng các em vào làm việc tại nhà máy sau khi thực tập và tốt nghiệp hệ trung cấp.
Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm gắn kết và tạo điều kiện cho học sinh sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội tiếp cận thực tế và thực tập tại các doanh nghiệp, đảm bảo được một trong những tiêu chí đào tạo gắn với nhu cầu xã hội của nhà trường hiện nay./.
Ảnh: Xưởng làm việc của nhà máy Thủy điện

Ảnh: Khu làm việc của nhà máy

Ảnh: Khu hành chính của nhà máy

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình