Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng của xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020)

Thứ Hai - 27/07/2020 22:09
Thực hiện Công văn số 132-CV/BCĐ ngày 17/7/2020 của Ban Chỉ đạo 04 Tỉnh uỷ “về việc thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ ”. Ngày 27/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng tại xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Tổ trưởng Tổ Công tác 04 của Trường, làm trưởng đoàn.
 
Ảnh: Toàn cảnh buổi toạ đàm với các gia đình có công với cách mạng xã Ngọc Tụ

Tại buổi toạ đàm với các gia đình có công với cách mạng, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu ân cần hỏi thăm sức khoẻ và trao tặng 18 suất quà của Trường Cao đẳng Cộng đồng cho các gia đình có công với cách mạng của xã Ngọc Tụ, đồng thời đề nghị bà con tiếp tục nêu gương sáng, cùng các ban ngành của xã quan tâm giáo dục thế hệ, nhân dân trên địa bàn xã về truyền thống cách mạng của dân tộc, không chịu khuất phục trước khó khăn, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên xây dựng xã Ngọc Tụ ngày càng phát triển.
Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đã trao đổi với lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tụ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, bệnh bạch hầu và dịch sốt xuất huyết; quan tâm công tác phát triển kinh tế - xã hội; bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã; quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp, đặc biệt là nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ngọc Tụ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bàn về kế hoạch giúp xã trong những tháng còn lại của năm 2020 và năm 2021, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tụ đã thống nhất đề nghị nhà trường giúp xã xây dựng mô hình thoát nghèo cho 1 hộ gia đình (mô hình chăn nuôi heo) và mở 1 lớp hướng dẫn về kỹ thuật chăn nuôi heo cho bà con nông dân trên địa bàn xã Ngọc Tụ vào tháng 8/2020.
 
1e
Ảnh:  Đ/c Nguyễn  Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng tại xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô.
 
Ảnh: Phát biểu của đồng chí A Khiết, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Tụ.

Thay mặt Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tụ, đồng chí A Khiết, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Tụ cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của nhà trường đối với xã, đặc biệt đã kịp thời động viên về vật chất, tinh thần đối với các gia đình có công với cách mạng của xã nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. Đồng chí A Khiết gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt đến các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Dương Văn Anh Dũng - Bộ phận Văn phòng Đảng uỷ Trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây