Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp và làm việc với Trường Đại học Đà Lạt

Thứ Ba - 17/11/2020 02:32
Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2020, bên lề Hội thao cán bộ, viên chức các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2020 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với Trường Đại học Đà Lạt.

Tham dự buổi làm việc, có TS. Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn: Phòng Đào tạo, khoa Kinh tế – Nông lâm, tổ Công nghệ sinh học; về phía Trường Đại học Đà Lạt có TS. Lê Minh Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính, khoa Sinh học, Viện nghiên cứu và ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao.
          Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị giới thiệu những nét tổng quan về tiềm lực đội ngũ nhà giáo, cơ sở vật chất và tiềm năng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Những vấn đề quan tâm chung đã được hai bên trao đổi, thảo luận; qua đó Nhà trường mong muốn Đại học Đà Lạt chia sẽ, phối hợp với Nhà trường trên một số lĩnh vực: Liên kết đào tạo Đại học và sau Đại học một số ngành nghề mà tỉnh Kon Tum có nhu cầu; hỗ trợ Nhà trường trong xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo về ngành du lịch, nông nghiệp công nghệ cao; hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và công nghệ sinh học.
          Để cụ thể hóa nội dung phối hợp trong thời gian tới, lãnh đạo hai đơn vị thống nhất giao cho Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Đà Lạt làm đầu mối tham mưu Lãnh đạo hai đơn vị ký kết chương trình hợp tác, dự kiến tổ chức tại Đại học Đà Lạt vào tuần thứ 2 của tháng 12 năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Quang - Tổ Công nghệ sinh học.