Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp và làm việc với Ban điều hành Tổ chức Poussieres De Vie/Pháp

Chủ nhật - 01/03/2020 21:39

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp và làm việc với Ban điều hành Tổ chức Poussieres De Vie/Pháp

Thực hiện Kế hoạch kế hoạch hoạt động hợp tác quốc tế năm 2020 nói chung, các văn bản thoả thuận, hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường CĐCĐ Kon Tum với Tổ chức Poussieres De Vie/Pháp (PdV), chiều ngày 28/02/2020, Ban điều hành Tổ chức Poussieres De Vie do Ông Patrick Desir, Chủ tịch tổ chức đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
 Được sự uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng NCKH&HTQT đã chủ trì buổi làm việc cùng với lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc Trường.
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Giang đã trình bày tóm tắt báo cáo về tình hình và kết quả đào tạo thường xuyên khóa 1 nghề Dịch vụ nhà hàng- khách sạn, theo Hợp đồng liên kết đào tạo giữa Trường CĐCĐ Kon Tum với Tổ chức PdV, trong đó tập trung vào việc đánh giá những thuận lợi- những kết quả đạt được và những khó khăn, hạn chế, xác định nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Ông Patrick Desir, Chủ tịch Tổ chức Poussieres De Vie ghi nhận và đánh giá cao kết quả hợp tác đào tạo khóa 1, nghề Dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Đây là khóa đào tạo đầu tiên nhà trường phối hợp với Tổ chức PdV để triển khai đào tạo với mô hình - phương thức - nội dung – ngôn ngữ giảng dạy (song ngữ) và phương pháp quản lý, đào tạo, giảng dạy có sự khác biệt so với mô hình đào tạo tạo truyền thống của Nhà trường. Ông cũng đã nhấn mạnh cần tiếp tục phát huy những kết quả, những mặt đạt được và khắc phục hạn chế, khó khăn trong quá trình đào tạo khóa 1 như đã nêu để triển khai thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phối hợp đào tạo các khoá 2 và khóa 3 dự kiến tổ chức trong năm 2020; đồng thời hai bên cũng thống nhất tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo thường xuyên khác trong thời gian tới như: Kỹ thuật chế biến món ăn; Tiếng Pháp; May và đào tạo ngắn hạn 3 tháng về kĩ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho người học.
Thay mặt cho Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Giang đã ghi nhận những ý kiến từ Ban điều hành Tổ chức Poussieres De Vie, đồng thời tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong trường để tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường triển khai các chương trình đào tạo trong thời gian tới.

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây