Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp đón, làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Polytech (Hàn Quốc)

Thứ Hai - 23/12/2019 21:55
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp đón, làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Polytech (Hàn Quốc)

Sáng ngày 20/12/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đón tiếp, làm việc, trao đổi hợp tác với đoàn công tác Trường Đại học Polytech (Hàn Quốc).
Tham gia tiếp đoàn có Thầy Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, Đào tạo, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Về phía đoàn công tác của Hàn Quốc có Ông Kim Bong Jun, Giám đốc Phân hiệu Đại học Polytech tại Kwang Myung, Ông Kim Jo Ong, nguyên Giáo sư Trường Đại học Quốc gia Seoul.

Trong bầu không khí hữu nghị của buổi làm việc, đoàn công tác đã đánh giá cao sự phát triển của nhà trường thông qua clip giới thiệu về những thành tựu nổi bật của Trường trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Đặng Xuân Thọ đã chào mừng, trao đổi thêm với đoàn công tác về nội dung hợp tác giáo dục và ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai bên trong thời gian tới.

Đoàn công tác của Trường Đại học Polytech cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hiệu trưởng và các đơn vị liên quan của Trường. Hai bên hi vọng sẽ đạt được những kết quả cao trong hợp tác giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc
polytech 0
polytech 1
polytech 2
polytech 4

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây