Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tá Tiến

Thứ Năm - 24/12/2020 22:39
Thực hiện chiến lược đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa nghề, đa cấp độ; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng dịch vụ, gắn đào tạo với phát triển nhân lực, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Kon Tum
Chiều ngày 24/12/2020, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum do TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tá Tiến (Đắk Hà – Kon Tum).
Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tá Tiến là một trong những Công ty có khá nhiều thành công trong lĩnh vực nuôi thủy sản nước ngọt, đóng góp nhiều giá trị kinh tế cho sự phát triển của địa phương.
TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng (đứng vị trí thứ 1 bên phải qua), Ông Nguyễn Hữu Tá - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tá Tiến (đứng vị trí thứ 2 bên phải qua) và các thành viên trao đổi về kỹ thuật, kinh nghiệm trong lĩnh vực Thủy sản. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
 
Làm việc và trao đổi kinh nghiệm với các kỹ sư của Công ty, đoàn công tác của trường đã được tiếp cận thực tế mô hình nuôi thủy sản phù hợp với đặc điểm tự nhiên, nhu cầu thị trường hiện nay của Tỉnh và xuất khẩu sang các vùng lân cận.
 
 Mô hình nuôi thủy sản tại Công ty TNHH MTV Tá Tiến (Ảnh: Trần Hữu Thọ)

Đây là một trong những hoạt động tiếp cận và chuyển giao công nghệ, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo đa ngành, đa nghề, gắn đào tạo với phát triển nhân lực của nhà trường./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây