Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Thứ Bảy - 13/03/2021 10:23
Thực hiện Công văn số 13/TTPT-PNV ngày 14/01/2021 của Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam (Văn phòng 2 - Bộ Giáo dục và Đào tạo) về việc phối hợp tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021. Nhà trường đã cử các viên chức Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm (Trung tâm) tham gia cùng Ban tư vấn của chương trình (bao gồm Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam, Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Marketing, Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Duy Tân).

Qua các buổi tư vấn, các thành viên của Ban tư vấn của chương trình đã cung cấp các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ, chính sách, thủ tục hồ sơ và cơ hội việc làm cho các em học sinh của từng đơn vị; phát tờ rơi; thảo luận, giải đáp các câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh. Viên chức Trung tâm đã cung cấp các thông tin về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm dành cho các em khi theo học tại trường.
Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học nhằm hỗ trợ các em sau tốt nghiệp PTTH chọn ngành, chọn nghề, chọn trường cho phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân./.
 

Tư vấn tại trường PHTP Phan Bội Châu – Kon Tum
 
 
 
Quang cảng buổi Tư vấn trực tuyến tại trường PTTH Chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum
 
 
Tư vấn tại trường THPT Duy Tân – Kon Tum

Tác giả bài viết: Trần Cao Thượng

Nguồn tin: Trung tâm PTDN và GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây