Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thăm, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô

Thứ Ba - 26/01/2021 21:05
Thực hiện Công văn số 05-CV/BCĐ ngày 19/01/2021 của Ban Chỉ đạo 04 Tỉnh ủy Kon Tum, chiều ngày 26/01, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum do đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và tham gia “Ngày hội bánh chưng xanh” tại xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Võ Mạnh Tuấn)
Thăm, chúc tết tại Đảng ủy và gặp gỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đoàn công tác đã được nghe đồng chí A Khiết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND báo cáo về những thành tựu đã đạt được của xã. Trong năm qua, nhờ các chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào đã có những đổi thay tích cực, chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được cải thiện, nâng cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn duy trì ổn định. Nhân dịp này đồng chí A Khiết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ hết sức ý nghĩa của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chúc nhà trường vui Xuân đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Thay mặt Đảng ủy, BGH Trường CĐCĐ Kon Tum, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu chúc Tết lãnh đạo xã Ngọc Tụ (Ảnh: Mạnh Tuấn)
Đoàn công tác Trường CĐCĐ Kon Tum tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngọc Tụ. (Ảnh: Mạnh Tuấn)
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trao kinh phí ủng hộ tham gia “Ngày hội bánh chưng xanh” tại xã kết nghĩa Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô. (Ảnh: Mạnh Tuấn)
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước sự đổi thay của xã, chia sẻ những khó khăn, mong muốn toàn xã đoàn kết, gắn bó xây dựng xã phát triển, có nhiều đổi thay hơn nữa đồng thời chúc toàn thể cán bộ, nhân dân đón xuân vui, khỏe và có nhiều thắng lợi trong năm 2021. Lãnh đạo hai đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, vun đắp mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau hiệu quả hơn nữa. Cũng trong dịp này Đoàn - Hội nhà trường đã có những phần quà thiết thực gửi tặng xã Đoàn Ngọc Tụ.
Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tặng quà cho xã Đoàn Ngọc Tụ. (Ảnh: Mạnh Tuấn)

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông