Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế

Thứ Hai - 11/01/2021 22:19
Thực hiện chiến lược của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực, đào tạo đa ngành, nghề đáp ứng nhu cầu xã hội, chiều ngày 11/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi làm việc với Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế.
Đại diện Lãnh đạo Trường, các Phòng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện làm việc với Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Trần Hồng Đỉnh - Trưởng phòng Đào tạo; ThS Giã Tấn Việt - Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện; CN Lê Thị Hồng Nga - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ. Về phía Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế có PGS TS Nguyễn Hoàng Sơn - Quyền Viện trưởng; TS Nguyễn Tương Tri - Phó Viện trưởng; ThS Lê Bá Thông - Kế toán trưởng.
Tiến Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
 tại buổi làm việc. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Tại buổi làm việc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế đã tiến hành trao đổi một số nội dung hợp tác trong công tác tuyển sinh và liên kết đào tạo hệ đại học theo hình thức đào tạo từ xa các ngành: Luật, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Công tác xã hội, Bất động sản, Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành và bồi dưỡng cấp chứng chỉ các ngành, nghề khác theo nhu cầu của địa phương đồng thời tiến hành khảo sát thực tế, xác định điều kiện đặt trạm đào tạo từ xa tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Thạc sĩ Trần Hồng Đỉnh - Trưởng phòng Đào tạo thông qua Biên bản hợp tác tuyển sinh và Biên bản xác nhận điều kiện đặt trạm đào tạo từ xa tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Sau khi tiến hành trao đổi về nhu cầu, cơ hội hợp tác tuyển sinh và khảo sát thực tế các điều kiện để đặt trạm đào tạo từ xa, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế đã đi đến thống nhất ký Biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển sinh và Biên bản xác nhận điều kiện đặt trạm đào tạo từ xa tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với những nội dung trọng tâm sau:
1. Hợp tác giữa hai bên trong công tác tuyển sinh và liên kết đào tạo hệ đại học theo hình thức đào tạo từ xa các ngành: Luật, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Công tác xã hội, Bất động sản, Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành và bồi dưỡng cấp chứng chỉ các ngành, nghề khác theo nhu cầu của địa phương tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
2. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: môi trường sư phạm, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ để đặt trạm đào tạo từ xa theo quy định hiện hành. Việc ký Biên bản xác nhận điều kiện đặt trạm đào tạo từ xa là cơ sở cho việc ký Quyết định đặt trạm Đào tạo từ xa trong thời gian tới tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ký Biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển sinh và Biên bản xác nhận điều kiện đặt trạm đào tạo từ xa tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Kết thúc buổi làm việc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế nhất trí cụ thể hóa các nội dung trong Biên bản ghi nhớ hợp tác bằng các chương trình, kế hoạch cụ thể, phối hợp xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch thời đồng thời cam kết thực hiện đúng tinh thần, chủ trương và các điều khoản trong Biên bản ghi nhớ hợp tác đã ký./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông