Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Glei và huyện Đăk Tô

Thứ Hai - 23/11/2020 08:46
Thực hiện Kế hoạch số 484 /KH-CĐCĐ ngày 18 tháng 11 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm (Trung tâm) phối hợp với khoa Kỹ thuật - Công nghệ đến làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Tô (ngày 19/11/2020) và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Glei (ngày 21/11/2020).
 
Ảnh: Đại diện nhà trường làm việc với trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Glei
 
Tại buổi làm việc, cán bộ của Trường và lãnh đạo của Trung tâm các huyện đã trao đổi và thống nhất phối hợp tổ chức tuyển sinh đào tạo nghề Kế toán doanh nghiệp và nghề Vận hành điện trong nhà máy thủy điện, trình độ Trung cấp. Đồng thời đến các lớp học thực hiện tư vấn trực tiếp và hướng dẫn học sinh làm và nộp hồ sơ về Trường. Kết quả là nhiều học sinh đã có nguyện vọng nộp hồ sơ theo học 02 ngành nêu trên.
Thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong trường xây dựng kế hoạch làm việc với các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của các huyện còn lại, nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh và đào tạo gắn với việc làm đáp ứng nhu cầu của xã hội./.
 
 
Ảnh: Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh tại lớp học
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình

Nguồn tin: Trung tâm PTDN & GTVL:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây