Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với HTX Bắc Tây Nguyên Farm

Thứ Hai - 27/07/2020 21:53
Ngày 27/07/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tiếp đón và làm việc với HTX Bắc Tây Nguyên Farm. Tham dự buổi làm việc có TS. Lê Trí Khải, Hiệu trưởng cùng đại diện một số đơn vị thuộc Trường; về phía HTX Bắc Tây Nguyên Farm có bà Bùi Thị Thúy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX và các cán bộ của HTX.
Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, chiến lược phát triển cũng như tiềm năng, thế mạnh của mỗi đơn vị. Sau đó, Nhà trường và HTX đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác trong chuyển giao quy trình, công nghệ; cung cấp nguồn cây giống; phối hợp xây dựng các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ gắn với du lịch, dịch vụ và đầu ra sản phẩm. Theo đó, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và HTX Bắc Tây Nguyên Farm sẽ tiến đến kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trên các nội dung đã thảo luận.

2b 1
Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

2a1
Ảnh: Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm với HTX Bắc Tây Nguyên Farm

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Quang - Tổ Công nghệ sinh học.