Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với đại diện công ty TNHH ECCO Việt Nam

Thứ Sáu - 22/01/2021 21:39
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã liên tục kết nối và làm việc với các công ty trong và ngoài tỉnh. Ngày 21/01/2021, nhà trường đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH ECCO Việt Nam tại Hội trường khoa Kỹ Thuật Công nghệ và các Trung tâm.
Đoàn công tác của công ty có bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa - Giám đốc nhân sự và bà Đoàn Thu Hiền -Nhân viên tuyển dụng - Phòng nhân sự; về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, có thầy Nguyễn Hiển - Giám đốc trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, cô Nguyễn Thị Thanh Túy – Tổ trưởng tổ Hỗ trợ doanh nghiệp, viên chức Trung tâm và các em học sinh lớp K2, K3 nghề May thời trang- Khoa Kỹ thuật Công nghệ.
Thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Hiển chào mừng đoàn đến làm việc, giới thiệu sơ lược về Trường, quy mô đào tạo của Trường nói chung và nghề May thời trang nói riêng. Thống nhất một số nội dung, trong đó nhấn mạnh công tác hợp tác trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh của hai đơn vị đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa - Giám đốc nhân sự  công ty ECCO Việt Nam cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của Trường, giới thiệu tổng quan về công ty, các chế độ phúc lợi cho người lao động và đề xuất một số phương án hợp tác giữa nhà trường và công ty. Đồng thời phía công ty sẽ tiếp nhận học sinh thực hành, thực tập tại nhà máy sẽ hỗ trợ máy móc, nguyên vật liệu để đào tạo khóa học nâng cao tay nghề cho học sinh khi chưa đủ tuổi vào làm việc, đáp ứng yêu cầu công việc của công ty.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên thống nhất nội dung biên bản làm việc và báo cáo lại Lãnh đạo hai đơn vị để kí kết Biên bản hợp tác trong thời gian tới.
Hoạt động trên là một trong những nỗ lực của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong xây dựng và phát triển hợp tác doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho HSSV đang học tại Trường.
 
Một số hình ảnh
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Viên chức Trung tâm và các em HSSV tham gia buổi làm việc
               
Đại diện Công ty TNHH ECCO Việt Nam giới thiệu Công ty và các thông tin về chế độ chính sách dành cho người lao động
 
Đại diện Công ty TNHH ECCO Việt Nam trả lời các thắc mắc của các em HSSV


Đại diện công ty, nhà trường và các em lớp May thời trang chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây