Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với công ty Cổ phần Lilama 18 về việc tổ chức cho học sinh đi thực tập tại công ty.

Thứ Ba - 16/03/2021 03:52
Thực hiện nội dung các Biên bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết giữa nhà trường và doanh nghiệp; sáng ngày 12/03/2021 tại Hội trường Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và các Trung tâm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Lilama 18 – Bình Dương đến thăm quan và làm việc với nhà trường về các nội dung đã được ký kết trong Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Tham gia buổi làm việc về phía công ty có ông Lê Tiến Long - Trưởng phòng nhân sự nhà máy cơ khí - Công ty Cổ phần Lilama 18; về phía nhà trường có TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hiển - Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm (Trung tâm), thầy Lê Phi Hùng - Phó trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ và các em học sinh lớp K3T nghề Hàn hệ Trung cấp. Hai bên đã trao đổi, thống nhất về việc  đưa học sinh lớp K3T Hàn - Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đi thực tập tại Công ty Cổ phần Lilama 18, tỉnh Bình Dương.
Kết thúc buổi làm việc, thầy Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo Trung tâm phối hợp với khoa Kỹ thuật và Công nghệ chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đưa các em học sinh đi thực tập tại doanh nghiệp theo đúng quy định.
Hoạt động đưa học sinh đi thực tập tại các doanh nghiệp là hoạt động thiết thực đang được nhà trường quan tâm. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh tiếp xúc được môi trường làm việc thực tế, nâng cao tay nghề, phù hợp với xu hướng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp có thể lựa chọn nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu công việc hiện nay.


Một số hình ảnh

 

Đại diện Công ty Cổ phần Lilama 18 giới thiệu tổng quan về Công ty
 

Quang cảnh buổi làm việc
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình

Nguồn tin: Trung tâm PTDN>VL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây