Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc và thống nhất triển khai thực hiện nội dung hợp tác với Công ty TNHH MTV Dịch vụ giáo dục Thái Nam

Thứ Tư - 21/10/2020 10:17
Trong khuôn khổ hợp tác đã ký kết giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Công ty TNHH MTV Dịch vụ giáo dục Thái Nam và Học viện New Japan Academy (NJA) - Nhật Bản.Sáng ngày 19.10.2020, tại Phòng họp, Trụ sở chính, Lãnh đạo nhà trường đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc Công ty Thái Nam về việc thống nhất triển khai nội dung hợp tác giữa các bên.Tại buổi làm việc, về phía Công ty Thái Nam có bà Phan Thị Thu Nga - Phó Giám đốc và ông Trần Văn Hải - Giảng viên dạy tiếng Nhật.
Tham gia đoàn làm việc, về phía lãnh đạo nhà trường có ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Quý Thầy Cô là lãnh đạo của phòng NCKH&HTQT, phòng Đào tạo, Trung tâm PTDN&GTVL, khoa Y, khoa KT-CN, Trung tâm TH-NN&TV.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh hơn nữa trong việc triển khai các nội dung hợp tác đã ký kết, gồm: Tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên của Trường; thực hiện hội thảo giới thiệu, tư vấn chương trình du học, thực tập sinh tại Nhật Bản, các chính sách phúc lợi, học bổng và tài trợ liên quan; tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ đến Nhật Bản cho học sinh, sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc trong các cơ sở y tế thuộc Hiệp hội y tế quốc tế Nhật Bản và các công ty sử dụng nhân lực kỹ thuật thuộc Tập đoàn quốc tế Meisei (Nhật Bản).
Trong không khí trao đổi thẳng thắn cởi mở, lãnh đạo cả hai bên đều thống nhất trong tương lai có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu và rộng hơn nữa tạo các cơ hội tốt cho học sinh - sinh viên ngành y khoa và các ngành nghề khác của Trường tiếp cận môi trường học tập, làm việc tiên tiến tại Nhật Bản.
Hy vọng, buổi làm việc sẽ tạo thêm cơ hội tăng cường và mở rộng hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp, đẩy mạnh hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế của Trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của địa phương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tác giả bài viết: Phòng NCKH&HTQT