Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện nhất!

Thứ Tư - 16/06/2021 05:09
Để thuận tiện cho khách hàng trong thực hiện các thủ tục hành chính, đảm bảo tiết kiệm thời gian và hoàn tất các khâu nhận, trả kết quả kịp thời, đúng thời gian quy định. Ngày 17/6/2020 Hiệu trưởng Lê Trí Khải ký ban hành quyết định số: 496/QĐ-CĐCĐ Kon Tum, thành lập Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng thuộc phòng Hành chính – Quản trị đồng thời công bố danh mục các thủ tục được thực hiện tại đơn vị này.
 
1
Viên chức Trương Nguyễn Công Thành – Trưởng Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng. Ảnh Trần Hữu Thọ
Theo đó, qua 1 năm hoạt động đến nay Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng đã thực hiện công khai đầy đủ, kịp thời các thông tin bằng phương tiện điện tử hoặc bằng văn bản danh mục thủ tục hành chính được thực hiện tại đơn vị; hỗ trợ hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục hành chính; tiếp nhận hồ sơ; giải quyết hoặc chuyển hồ sơ đến các đơn vị có liên quan; trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính; theo dõi, giám sát, đánh giá việc giải quyết và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân; thu phí, lệ phí (nếu có) theo quy định.
2
 Viên chức tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký xét tuyển vào KTCC. Ảnh Trần Hữu Thọ
Với đặc thù là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo đa ngành, nghề với 3 cấp trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng và cả các lớp đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên, ngắn hạn khác. Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng được bố trí ngay tại trung tâm thành phố Kon Tum (Sổ 347 Bà Triệu, thành phố Kon Tum) đã thực sự mang lại hiệu quả, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi đến và liên hệ thực hiện các thủ tục hành chính tại trường.
4
Cán bộ Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng. Ảnh Trần Hữu Thọ
Với phương châm: “THÂN THIỆN – ĐÚNG HẸN – ĐƠN GIẢN”, KTCC nói chung, cán bộ Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả đơn hàng nói riêng luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phương pháp làm việc nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất khi đến với KTCC./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây