TV
Eng

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Thứ Ba - 28/03/2023 04:28
Kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) là hoạt động đánh giá và công nhận mức độ cơ sở GDNN hoặc chương trình đào tạo các trình độ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
        Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Việt Nam đã khảo sát và kiểm định chương trình đào tạo nghề Trồng trọt, trình độ trung cấp và cơ sở đào tạo GDNN tại Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum vào tháng 10/2022 vừa qua.
Đợt khảo sát, đánh giá của Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Việt Nam tại Trường diễn ra vào tháng 10/2022. Ảnh: BTT
        Sau quá trình khảo sát, thực hiện đánh giá các các nội dung liên quan theo quy định. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có số điểm và các tiêu chuẩn đạt yêu cầu kiểm định chất lượng GDNN do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
        Nhà trường chính thức được công nhận kết quả và cấp Giấy chứng nhận đánh giá ngoài đối với chương trình đào tạo nghề Trồng trọt, trình độ trung cấp và đánh giá ngoài cơ sở GDNN theo Quyết định số 147/QĐ-VĐTPTNL ngày 09/12/2022 và Quyết định số 151/QĐ-VĐTPTNL ngày 18/12/2022 của Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Việt Nam.
Giấy chứng nhận CTĐT nghề Trồng trọt, trình độ trung cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT GDNN do Bộ LĐTB&XH ban hành.
Giấy chứng nhận Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum  đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN do Bộ LĐTB&XH ban hành.
        Với những kết quả đạt được là minh chứng cho thấy đó là sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhà giáo, tập thể các đơn vị thuộc trường dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong suốt nhiều năm qua.
        Đây cũng là một trong số các mục tiêu của nhà trường đã hoàn thành để phẩn đấu đến năm 2025 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 5 - 1 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây