Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Thứ Tư - 21/10/2020 10:26
Thực hiện theo kế hoạch số 188/KH-CĐCĐ ngày 27 tháng 7 năm 2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về triển khai hợp tác doanh nghiệp giai đoạn 2020 – 2025; Nhà trưởng đã cử thầy Nguyễn Hiển – Giám đốc trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm và thầy Nguyễn Lê Hoàng – viên chức trung tâm, đến và làm việc với 12 doanh nghiệp lớn của 4 tỉnh, thành phố nêu trên từ ngày 12/10-17/10/2020 theo kế hoạch số 305 ngày 15/09/2020 của trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Trong các buổi làm việc với doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào các nội dung như: Trao đổi về nhu cầu và năng lực của hai bên; trao đổi về những khả năng hợp tác trong đào tạo, cung ứng và tuyển dụng lao động, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ cơ sở vật chất giữa Trường CĐCĐ Kon Tum với các doanh nghiệp; thỏa thuận các nội dung hợp tác để tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ, hợp đồng liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp.
 
Đại diện nhà trường làm việc với công ty Hwasung Vina tại tỉnh Đồng Nai
 
Làm việc với công ty cổ phẩn Chăn nuôi C.P Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai
 
Qua trao đổi làm việc hầu hết các doanh nghiệp đã thống nhất nội dung và ký Biên bản ghi nhớ với nhà trường về hợp tác đào tạo theo đơn đặt hàng của công ty, tuyển dụng học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp. Hỗ trợ giảng viên làm việc trao đổi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, hợp tác trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tiếp nhận học sinh, sinh viên, học viên thực hành, thực tập, ...
 
Đại diện nhà trường làm việc và tham quan nhà máy công ty LILAMA tại tỉnh Bình Dương
 
Đại diện nhà trường làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương
 
Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh, thành còn lại nhằm gắn kết, tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp đảm bảo đào tạo theo nhu cầu xã hội và tạo việc làm cho học sinh, sinh viên đang theo học tại trường./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình - TT PTDN & GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây